Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Báo PLO: Dân miền Tây đã có thể bay thẳng đến Kuala Lumpur

Một tuần sẽ có bốn chuyến bay từ Cần Thơ đến Kuala Lumpur và ngược lại vào các ngày Thứ hai, Thứ tư, Thứ sáu và Chủ nhật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/do-thi/giao-thong/dan-mien-tay-da-co-the-bay-thang-den-kuala-lumpur-826421.html

Sáng 8-4, chuyến bay số hiệu AK 575 của Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) từ Kuala Lumpur đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ.

Đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên kết nối Cần Thơ bay thẳng đến Malaysia.

Theo đó, có 4 chuyến bay/tuần từ Cần Thơ đến Kuala Lumpur và ngược lại vào các ngày Thứ hai, Thứ tư, Thứ sáu và Chủ nhật.

Theo bà Laddawan Meesupwatana, Giám đốc sản phẩm, thị trường Đông Dương của AirAsia, đây là đường bay độc quyền, thúc đẩy kinh tế và du lịch địa phương cho cả hai thành phố Cần Thơ và Kuala Lumpur. Đồng thời, kết nối người dân ở ĐBSCL dễ dàng với Đông Nam Á và xa hơn thông qua mạng lưới bay rộng lớn của hãng.

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Kuala Lumpur đến Cần Thơ.

Bà Laddawan Meesupwatana cho biết thêm, vào tháng 5 tới, AirAsia cũng sẽ khai thác một đường bay quốc tế khác kết nối Cần Thơ với Bangkok.

Như vậy đến nay, sân bay Cần Thơ đang có 3 đường bay quốc tế đến Đài Loan (Trung Quốc), Bankok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia)

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • AirAsia, Kuala lumpur, Sân bay Cần Thơ, Đường bay, Đông dương, Cần Thơ, Bangkok, Chuyến bay, Hạ cánh, Miền tây, Malaysia, Đồng bằng sông cửu long, Hàng không, Đài loan, Đông Nam Á, Thái Lan, Khai thác, Hải Dương, Thúc đẩy, Du lịch, Giám đốc, Hãng hàng không giá rẻ, Máy bay airbus