Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo QĐND: Biểu dương chiến sĩ mới ở địa phương

Đã thành thông lệ, cứ đến tối thứ sáu hằng tuần, sau khi có danh sách biểu dương tuần từ các đơn vị báo cáo lên, Trung tá Bùi Đức Phương, Chính trị viên Tiểu đoàn huấn luyện 11, Phòng Tham mưu Sư đoàn 363 (Quân chủng Phòng không-Không quân) lại làm công việc quen thuộc là tổng hợp danh sách những đồng chí chiến sĩ mới quê ở huyện Kim Thành (Hải Dương) có kết quả huấn luyện, rèn luyện tốt, được biểu dương trong tuần để thông báo với Ban CHQS huyện Kim Thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/ban-doc/thu-ban-doc/bieu-duong-chien-si-moi-o-dia-phuong-571448

Trung tá Bùi Đức Phương chia sẻ: "Năm 2019, đơn vị tiếp nhận và huấn luyện 840 chiến sĩ mới, trong đó có 60 người quê ở huyện Kim Thành (Hải Dương). Thực hiện công tác phối hợp giữa đơn vị và Ban CHQS huyện Kim Thành trong quản lý, rèn luyện chiến sĩ mới, đơn vị thường xuyên thông tin kết quả huấn luyện, rèn luyện của chiến sĩ để địa phương nắm được. Đặc biệt, những chiến sĩ được đơn vị biểu dương trong tuần sẽ được Ban CHQS huyện Kim Thành thông báo về tận gia đình và biểu dương trên loa phát thanh của địa phương".

Binh nhì Đoàn Hữu Hiếu tâm sự: "Tôi quê ở xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành và là một trong những chiến sĩ được biểu dương trong tuần thứ ba của tháng 3. Tôi rất phấn khởi và tự hào khi được đơn vị và địa phương biểu dương. Đây là động lực tinh thần giúp tôi thêm yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới".

Việc đơn vị kết hợp với địa phương biểu dương kịp thời chiến sĩ mới có thành tích đã góp phần cổ vũ, động viên chiến sĩ mới thêm an tâm công tác, tạo động lực để họ thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là cách làm hay, đạt hiệu quả thiết thực, rất cần được nhân rộng.

THANH QUẢNG (HT: 3KC - 803 Kiến An - Hải Phòng)

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Đức Phương, Thanh Quảng, Kim Thành, Chính trị viên, Binh nhì, Quân chủng, Biểu dương, Tiểu đoàn, Kiến An, Hải Dương, Chiến sĩ, Rèn luyện, Huấn luyện, Phát thanh, Thi đua, An tâm, Nhân rộng, Phấn khởi, Yên tâm, Hải Phòng, Tâm sự, Trung đoàn, Tiểu đoàn bộ, Sư đoàn bộ binh, Phòng không