Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo SaoStar: 4 mỹ nhân của webdrama đang gây sốt: Ngô Thiến, Hình Phi vẫn thua cô gái này một bậc

Web-drama đã phát triển rất nhanh chóng. Ngày trước, khán giả không mấy mặn mà với loại hình này vì cảm thấy chất lượng rất thấp. Tuy nhiên, mấy năm gần đây, thể loại này đã lội ngược dòng thành công và không thể không nói đến công của các diễn viên chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/4-my-nhan-cua-webdrama-dang-gay-sot-ngo-thien-hinh-phi-van-thua-co-gai-nay-mot-bac-5013392.html

Các diễn viên chính phụ đều có công trong việc góp phần phát triển của một phim web-drama. Trong đó các nam nữ chính thường được cư dân mạng dành phần quan tâm nhiều hơn cả. Hôm nay, chúng ta sẽ ngồi “đàm đạo” về các diễn viên nữ chính trong các loạt phim mới web-drama nào.

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến cô nàng Hình Phi. Gần đây, phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta đang được phát sóng đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Hình Phi được mọi người biết đến qua chương trình tạp kỹ của đài Hồ Nam mang tên Lớp một (一年级) vào năm 2015 và sự phát triển ở mấy năm gần đây của cô nàng có thể nói là khá ổn định và mọi người cũng rất trông chờ vào những tác phẩm tiếp theo do cô nàng đảm nhận.

Tính đến nay, cô nàng sinh năm 1994 đã bỏ túi 13 tác phẩm, nổi bật có Lớp trưởng điện hạ, Nhiệt huyết cuồng lam, Đại náo Đông Hải,… Đặc biệt, vai diễn An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma xin đừng hôn tôi giúp cô thu về lượng fan đông đảo.

Nội dung phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta nói về nữ sinh Tư Đồ Mạt không ngừng trăn trở về kế hoạch trong tương lai do ngày tốt nghiệp đang cận kề. Đang lúc rối ren không biết quyết định thế nào, cô lại vô tình gặp gỡ và hợp tác với cậu nam sinh chuyên Lý tài năng Cố Vị Dịch (Lâm Nhất đóng).

Ngô Thiến

Cô nàng mà gần đây lần nữa được khán giả để ý đến đó chính là Ngô Thiến. Ngô Thiến là nữ diễn viên đã sớm được khán giả quen mặt từ lâu; chất lượng của phim mà cô đóng luôn tốt nên khán giả yêu thích Ngô Thiến cũng không hề ít.

Phim Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêmkể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Gia nhập vào công ty Tinh Không, Chân Chân chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Nếu nói Hình Phi và Ngô Thiến được mọi người chú ý đến là việc trong dự đoán thì cô nàng này lại là ngoài dự đoán và không nằm trong suy nghĩ của mọi người, đó chính là Lý Khải Hinh. Gần đây bởi vì hợp tác với Trương Vân Long trong Thần Poseidon của tôi đã làm cho cái tên Lý Khải Hinh trở nên quen thuộc hơn với khán giả.

Phim Thần Poseidon của tôi kể về nữ nhân tài địa chất hải dương An Phi (Lý Khải Hinh) lặng lẽ yêu thầm một chuyên gia nghiên cứu trẻ tuổi Mạc Lãnh, mong đợi có một ngày có thể sát cánh cùng người trong mộng trở thành nhà nghiên mũi nhọn của viện nghiên cứu . Bỗng nhiên có một ngày, trong cuộc sống của cô xuất hiện Diệp Hải (Trương Vân Long) - một anh chàng đẹp trai luôn mang lại xui xẻo đến cho cô, mọi chuyện đều bị xáo trộn lên hết. Diệp Hải không chỉ là đối thủ cùng phụ trách viện của Lãnh Mạc, còn dõng dạc nói rằng An Phi là vợ của mình, hai người cùng có chức trách bảo vệ Đại Dương.

Tuy nhiên, nói đến tiểu hoa của web-drama, người xứng đáng đoạt được vị trí thứ nhất chính là Cúc Tịnh Y. Sự nghiệp của Cúc Tịnh Y phát triển rất nhanh; trong mỗi tác phẩm phim, chúng ta có thể thấy được sự tiến bộ của nữ diễn viên. Gần đây, Tân bạch nương tử truyền kỳ do cô đảm nhiệm vai chính đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Tân nương tử truyền kỳ kể về Bạch Tố Trinh là xà yêu tu luyện thành hình người nhưng bản tính vô cùng lương thiện thiện, nàng vì muốn mở mang tầm mắt nên du ngoạn nhân gian, cùng Thanh Xà kết thành tỷ muội tình thâm, hoạn nạn có nhau. Trong một lần tình cờ Bạch Tố Trinh gặp gỡ và đem lòng ái mộ Hứa Tiên. Hai người phải lòng nhau thề hẹn cùng vượt qua ngàn khó khăn để bảo vệ tình yêu vĩnh hằng. Sau nhiều lần gặp gỡ tâm đầu ý hợp, Hứa Tiên cùng nàng kết duyên vợ chồng.

Lâm Ngọc Chi (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Cố Vị Dịch, Tư Đồ Mạt, Lâm Nhất, Hình Phi, Lâm Ngọc Chi, SINA, Cư dân mạng, Ngô Thiến, Hoàng Tử Thao, An Sơ Hạ, Lý Khải Hinh, Fan, Hồ Nam, Bạch Tố Trinh, Hứa Tiên, Trương Vân Long, Lãnh Mạc, Thiếu gia, Thanh xuân, Hải Dương, Yêu, Tư đồ, Tân lang, Cô dâu, Vai chính