Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Vũ Văn Thanh về nước, sẵn sàng trở lại sân cỏ

Hậu vệ Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển bóng đá Việt Nam đã về nước sau hơn nửa năm điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Anh cho biết sẵn sàng trở lại sân cỏ để cống hiến tiếp cho thành tích của CLB phố Núi cũng như cho đội tuyển nếu được gọi lại

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/hau-truong/vu-van-thanh-ve-nuoc-san-sang-tro-lai-san-co-100069.html

Văn Thanh về nước sau thời gian điều trị chấn thương - Ảnh: Bảo Hằng

[VIDEO] VĂN THANH VỀ NƯỚC

Chấn thương tại vòng 22 V.League 2018 đã khiến Vũ Văn Thanh phải bỏ lỡ AFF Cup 2018. Hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã phải sang Hàn Quốc để điều trị. Sau hơn nửa năm ở xứ người, hậu vệ quê Hải Dương đã về nước vào chiều ngày 3.4.

Văn Thanh được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh: Bảo Hằng

Văn Thanh khiến người hâm mộ tại sân bay bất ngờ bởi sau thời gian dài điều trị chấn thương, anh vẫn giữ được thể hình cân đối, thậm chí là khác hơn với mái tóc vàng đậm chất nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Khi về CLB tôi sẽ cố gắng để tập luyện cùng đồng đội, hòa nhập cùng đồng đội. Sau đó lấy lại sức bền, cố gắng thi đấu thật tốt để lấy lại phong độ của mình.”

[VIDEO] VĂN THANH NHƯ TÀI TỬ HÀN QUỐC

Đồng thời, anh cũng kể chuyện gặp gỡ Công Phượng khi cả hai cùng ở xứ sở Kim Chi: “Sang Hàn Quốc, tôi cũng gặp Công Phượng. Hai anh em trao đổi với nhau, cùng nhau cố gắng luyện tập. Nếu Phượng có trận đấu vào thứ bảy thì tôi cố gắng sắp xếp thời gian đến cổ vũ cho cậu ấy.”

Văn Thanh sẽ nghỉ vài ngày trước khi về luyện tập cùng CLB, sẵn sàng chinh chiến tại V.League. Nếu lấy lại phong độ, Văn Thanh hoàn toàn có thể có cơ hội được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển để chuẩn bị cho các giải quốc tế sắp tới.

Bảo Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Thanh, Hâm mộ, Mái tóc, Công Phượng, Điều trị, Chấn thương, Hàn quốc, Câu lạc bộ, Hậu vệ, Phong độ, Hoàng Anh Gia Lai, Sân cỏ, Tập luyện, Đội tuyển, Sức bền, Cống hiến, Sân bay, AFF Cup 2018, Sắp xếp, Hải Dương, Park Hang-seo, Xứ người, Tuyển việt nam, Tài tử, Thể hình