Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Bị đinh trên cột nhảy cao cắm vào đầu trong giờ thể dục, nam sinh nhập viện cấp cứu

Trong quá trình thực hiện động tác nhảy cao ở môn thể dục, nam sinh S không may bị đinh của trụ đỡ dàn nhảy cao đâm trúng. Vụ việc khiến nam sinh bất tỉnh, nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/bi-dinh-tren-cot-nhay-cao-cam-vao-dau-trong-gio-the-duc-nam-sinh-nhap-vien-cap-cuu-20190409200249209.htm

Vụ việc xảy ra sáng 8/4, tại Trường THCS Văn Tố (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Thông tin ban đầu, thời điểm trên, nam sinh T.N.T.S (học sinh lớp 6) thực hiện phần nhảy cao trong giờ học thể dục, S. là người thực hiện nhảy đầu tiên.

Nam sinh thời điểm gặp tai nạn.

Tuy nhiên, khi em S. chưa rơi xuống đệm thì một học sinh khác cũng đã thực hiện nhảy tiếp. Không may, học sinh này đã khiến một cây giá đỡ thanh sào được làm bằng sắt rơi, phần đinh được hàn trên cây trụ đỡ này đã cắm trúng vào đầu của học sinh S., khiến S. bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng y tế vừa phải hỗ trợ sơ cấp tại chỗ và sử dụng máy cắt sắt để cắt ngắn phần cây trụ đỡ này, sau đó đưa em S. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Vũ Minh Thành, Chủ tịch UBND xã Văn Tố xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo địa phương đã vào viện thăm hỏi sức khỏe nam sinh.

Hiện tại nam sinh đã được phẫu thuật lấy một phần hộp sọ đưa lên bệnh viện trên Hà Nội để nuôi dưỡng.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Văn Tố, Vũ Minh Thành, Thể dục, Tứ Kỳ, Nam sinh, Hải Dương, Giờ học, Cấp cứu, Học sinh, Tai nạn, Phẫu thuật, Bệnh viện, Nhập viện, Y tế, Xác nhận, Sức khỏe, Thăm hỏi, Ngọc Thắng, Nuôi dưỡng, Chủ tịch, Xương sọ, Bệnh viện đa khoa