Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo VietnamNet: Bị cột sắt cắm vào đầu trong giờ thể dục, nam sinh đi viện cùng chiếc cột

Nam sinh lớp 6 ở Hải Dương trong giờ thể dục đã bị trọng thương do cột nhảy cao đổ vào đầu. Nạn nhân phải đi cấp cứu cùng chiếc cột do không thể tách rời những chiếc răng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/bi-cot-nhay-cao-do-phap-vao-nguoi-nam-sinh-di-vien-cung-chiec-cot-520878.html

Xác nhận với chiều nay (9.4), lãnh đạo UBND xã Văn Tố (huyệnTứ Kỳ, Hải Dương) cho biết: Một học sinh lớp 6, trường THCS Văn Tố trong tiết thể dục bị cột nhảy cao đổ vào đầu dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

“Cháu bé hiện đã được mổ, ca mổ bước đầu thành công. Tuy nhiên, hiện các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi các diễn biến sau này của cháu. Chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu có kiến nghị tới cơ quan chức năng để hạn chế tối đa những dụng cụ gây nguy hiểm cho các em học sinh như vậy” – vị lãnh đạo nói.

Nam sinh bị ngã trong giờ thể dục. Ảnh: CTV

Theo quan sát, chiếc cột dùng trong môn nhảy cao gây thương tích cho nam sinh lớp 6 trên làm bằng sắt, có các mấu sắt dài khoảng vài cm gắn vuông góc với thân cột nhảy cao.

Chính vì thiết kế này, khi cháu bé bị cột đổ vào người và không thể tách ra. Thầy cô và những người liên quan phải mang cả chiếc cột trên tới bệnh viện tỉnh Hải Dương để cấp cứu cho nam học sinh.

Cơ quan công an huyện Tứ Kỳ đang vào cuộc điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thể dục, THCS Văn Tố, Công an huyện Tứ Kỳ, Bệnh viện tỉnh Hải Dương, Hải Dương, Nam sinh, Văn Tố, Cấp cứu, Học sinh, CTV, Ca mổ, Trọng thương, Hoài Anh, Thương tích, Bác sĩ, Quan sát, Thầy cô, Xác nhận, Theo dõi, Ủy ban nhân dân, Chấn thương, Gây thương tích