Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo VOV: Tin mới về vụ gần 90 công nhân nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

Các công nhân nhập viện với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm như nôn ói, mệt mỏi, đi ngoài sau bữa ăn

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/tin-moi-ve-vu-gan-90-cong-nhan-nhap-vien-do-nghi-ngo-doc-thuc-pham-896875.vov

Sáng nay (11/4), sức khỏe của gần 90 công nhân công ty TNHH May Hàn Việt đã cơ bản ổn định; khoảng 2/3 số công nhân đã được xuất viện. Chị Phạm Thị Thanh Huyền, công nhân công ty đang chuẩn bị được ra viện, cho biết: “Sức khỏe tôi hiện đã ổn định. Mong công ty chú ý hơn vấn đề kiểm soát thực phẩm bếp ăn và thực đơn cho công nhân”.

Công an thành phố Hải Dương lấy lời khai của công nhân để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào chiều qua, số công nhân này được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương và bệnh viện Quân y 7 với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm như nôn ói, mệt mỏi, đi ngoài sau bữa ăn ca gồm các món: rau cải luộc, cá biển kho, lạc rang, nước canh rau luộc và cơm. Trong số các nữ công nhân nhập viện có một số trường hợp đang mang thai.

Công ty TNHH May Hàn Việt (địa chỉ tại phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) có hàng nghìn công nhân hoạt động trong lĩnh vực may mặc.

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Tìm kiếm:✨

  • Cẩm Thượng, Ngộ độc, Cá biển, Hải Dương, Nhập viện, Công nhân, May mặc, Thực phẩm, Bệnh viện Quân y 7, Bữa ăn, Nước canh, Rau luộc, Cấp cứu, Triệu chứng, Điều tra, Làm rõ, Xuất viện, Thực đơn, Sức khỏe, Ổn định, Công an, Bếp, Dầu phộng