Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo VTC: Học sinh lớp 6 ở Hải Dương bị cột đỡ sào nhảy cao cắm trúng đầu trong giờ thể dục

Khi thực hiện động tác nhảy cao qua xà, nam sinh Trường THCS Văn Tố bị cột đỡ thanh sào đổ xuống cắm trúng đầu khiến em bất tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hoc-sinh-lop-6-o-hai-duong-bi-cot-do-sao-nhay-cao-cam-trung-dau-trong-gio-the-duc-d468225.html

Ngày 9/4, ông Vũ Minh Thành - Chủ tịch UBND xã Văn Tố (Tứ Kỳ, Hải Dương) thông tin, tại Trường THCS Văn Tố vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một nam sinh bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào sáng 8/4, trong giờ Thể dục môn nhảy cao, em Trần Xuân Trường S. (học sinh lớp 6) là người đầu tiên thực hiện động tác nhảy cao qua xà.

Tuy nhiên, khi S. chưa rơi xuống đệm thì một học sinh khác cũng nhảy theo, không may một cột đỡ thanh sào đổ xuống cắm trúng đầu S. khiến em bất tỉnh.

Nam sinh bị cây trụ đỡ thanh xà nhảy cao cắm trúng đầu.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng y tế đã có mặt để hỗ trợ sơ cấp cứu cho em S. Đồng thời, nhà trường cũng nhờ người đến cắt bớt phần cột đỡ sào rồi nhanh chóng đưa em đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Đoàn Huy Hòa - Hiệu trưởng Trường THCS Văn Tố cho biết, em S. được các bác sỹ phẫu thuật thành công và đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ông Hoa cho biết, do điều kiện thiếu thốn về dụng cụ học tập nên nhà trường đã tự chế bộ xà nhảy cao.

Được biết, gia đình em Sơn cũng khó khăn nên sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể đã hỗ trợ một phần kinh phí để em S. điều trị vết thương.

Ông Nguyễn Ngọc Sẫm - Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ cho biết thêm, lãnh đạo huyện đã cử người đến thăm hỏi sức khỏe S. và gửi quà để hỗ trợ gia đình điều trị cho S.

Minh Khang - Tùng Lâm

Tìm kiếm:✨

  • THCS Văn Tố, UBND xã Văn Tố, Thể dục, Tứ Kỳ, Vũ Minh Thành, Nam sinh, Hải Dương, Cấp cứu, Học sinh, Trần Xuân Trường S., Nhà trường, Phẫu thuật, Tai nạn, Bác sĩ, Bệnh viện, Vết thương, Điều trị, Y tế, Nguyễn Ngọc Sẫm, Kinh phí, UBND huyện Tứ Kỳ, Bệnh viện đa khoa