Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Zing: 'Mặn' như Đức Huy: Chuyển khoản 124.000 đồng mừng sinh nhật Văn Toàn

Xuân Trường, Đức Huy, Quế Ngọc Hải đã gửi đến Văn Toàn những món quà đặc biệt, hài hước nhân sinh nhật của anh vào ngày 12/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/man-nhu-duc-huy-chuyen-khoan-124-000-dong-mung-sinh-nhat-van-toan-post935269.html

Ngày 12/4 là sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Trong ngày đặc biệt của mình, cầu thủ sinh năm 1996 nhận được nhiều món quà cùng lời chúc từ các đồng đội và fan hâm mộ. Trong đó có không ít những món quà mang tính chất "dìm hàng" người nhận. Ảnh: Thế Anh.

Một món quà không thể bất ngờ hơn mà Lương Xuân Trường dành cho người bạn thân của mình là công bố bức tâm thư mà Toàn đã viết cho anh từ năm 2018. Nội dung thư là những "tâm sự khó nói" nhưng cũng không kém phần hài hước mà Văn Toàn gửi đến người anh của mình. Ảnh chụp màn hình.

Trong thư, tác giả kể xấu Xuân Trường bằng lời lẽ dí dỏm. Văn Toàn thừa nhận mình cảm thấy ghen tỵ với Trường nhưng cũng mong hai anh em sẽ trở nên thân thiết. Những lời lẽ chân thành của chàng cầu thủ quê Hải Dương khiến dân mạng xúc động. Ảnh chụp màn hình.

Món quà "mặn" nhất mà Văn Toàn nhận được trong ngày sinh nhật của mình có lẽ là từ Phạm Đức Huy. Có lẽ vì người đồng đội - đồng hương của mình sinh ngày 12/4 nên "hoàng tử bánh gấu" đã quyết định chuyển khoản cho Toàn đúng 124.000 đồng thay cho quà sinh nhật. Món quà này khiến fan theo dõi cả hai anh chàng phải bật cười. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao Đức Huy lại gửi tiền để mừng sinh nhật bạn. Ảnh chụp màn hình.

Hóa ra ban đầu Đức Huy chỉ gửi Toàn một "lời chúc rẻ mạt" còn chuyện gửi tiền mừng là "yêu sách" do chính Văn Toàn đưa ra. Theo đó, khi Quế Ngọc Hải gửi lời chúc sinh nhật, Văn Toàn đã vui vẻ đề nghị Hải và Huy "inbox mình để nhận số tài khoản". Ảnh chụp màn hình.

Hà Đức Chinh chúc Văn Toàn sinh nhật vui vẻ, không quên kèm theo hình ảnh "dìm hàng" chủ nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trên trang cá nhân và fanpage về bóng đá, dân mạng cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến chàng tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh chụp màn hình.

Đinh Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Phạm, Đức Huy, Phạm Đức Huy, Quế Ngọc Hải, Chuyển khoản, Huy, Văn Toàn, Hoàng tử, Hài hước, Sinh nhật, Màn hình, Thế Anh, Nguyễn Văn Toàn, Lời lẽ, Hải Dương, Hâm mộ, Yêu sách, Xuân Trường, Fan, Món quà, Hà Đức Chinh