Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Đấu Thầu: Sơ tuyển nhà đầu tư xây dựng điểm dân cư tại Hải Dương

Từ ngày 17/5/2019 đến ngày 17/6/2019, UBND huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương) chính thức phát hành hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng điểm dân cư và kinh tế phức hợp xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đấu Thầu, nguồn bài: http://baodauthau.vn/bat-dong-san/so-tuyen-nha-dau-tu-xay-dung-diem-dan-cu-tai-hai-duong-98178.html

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Mục tiêu của Dự án là xây dựng một khu dân cư tập trung kết hợp với các khu kinh tế phức hợp, khớp nối với các khu dân cư lân cận thành một đơn vị ở khang trang, hiện đại với đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội. Dự án cũng cung cấp quỹ đất các công trình dịch vụ, thương mại, công cộng, văn hóa thể dục thể thao…, quỹ đất ở và các công trình hạ tầng kỹ thuật cho khu vực.

Diện tích sử dụng đất của Dự án là 99.940m2, tổng chi phí thực hiện dự kiến là 131,102 tỷ đồng. Dự án sẽ được đấu thầu rộng rãi trong nước để lựa chọn nhà đầu tư.

Tùng Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Sơ tuyển, Ứng Hòe, Ninh Giang, Khu dân cư, Của dự án, Phức hợp, Khớp nối, Tổng chi phí, Hải Dương, Khu kinh tế, Tùng lâm, Quỹ đất, Nhà đầu tư, Dân cư, Dự án đầu tư xây dựng