Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Cô gái 19 tuổi xinh đẹp cãi tay đôi với MC người Hải Dương trên sóng VTV3

Mới 19 tuổi và còn là sinh viên, cô gái tham gia gameshow hẹn hò lại gây tranh cãi vì 'kiêu, chảnh'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/giai-tri/co-gai-19-tuoi-xinh-dep-cai-tay-doi-voi-mc-nguoi-hai-duong-tren-song-vtv3-976646.html

Tập 15 chương trình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng, khán giả đã có dịp theo dõi phần hẹn hò hấp dẫn giữa nhân vật nam chính là nam MC kiêm ca sĩ đến từ Hải Dương cùng 3 cô gái cá tính.

Trong phần giới thiệu, MC Hoài Thanh gây xúc động khi kể về biến cố lớn của gia đình khi cha bị tai nạn, khiến anh và em trai phải cùng chia nhau gánh nặng tài chính trong nhà.

Thời gian đó, Hoài Thanh đã làm đủ nghề, từ phát tờ rơi, bưng bê, tới bồi bàn tại quán ăn. Tuy nhiên, anh không cảm thấy e ngại mà chỉ cho rằng đây là cơ hội rèn luyện bản lĩnh, để sau này vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp.

MC Hoài Thanh

Nói về tính cách của mình, Hoài Thanh cho biết, anh rất vui tính, thân thiện, yêu thể thao, cây cảnh, đọc sách. Hoài Thanh chấm điểm ngoại hình của mình 7/10 và tính cách 7,5/10.

Về tình sử, Hoài Thanh đã trải qua hai mối tình và thích những cô gái có gương mặt hơi góc cạnh, biết sống cho gia đình và ghét phụ nữ nói nhiều.

Nam MC được bố trí tìm hiểu 3 cô gái với ngoại hình và tính cách khác biệt. Cô gái đầu tiên là Kiều Diễm với câu chuyện gây sốc: từng bị người yêu cũ lớn tuổi hiểu lầm là đào mỏ, bắt cá hai tay dù cô "chưa bao giờ ăn nổi một đồng của anh ta"

Cô gái thứ hai tên Tường Vy, mới 19 tuổi và còn là sinh viên. Tường Vy cho biết, cô đã trải qua 3 mối tình và ghét nhất mẫu đàn ông keo kiệt, lăng nhăng, tính "quá đàn bà".

Trong buổi hẹn hò với nam MC Hoài Thanh, Tường Vy bị nhận xét rất "kiêu chảnh" khi nói chuyện khá lạnh. Ngoài ra, cô còn không ngại tiết lộ rằng mình hay ghen, ghét đàn ông hiền lành.

Tường Vy với sở thích "bad boy" đã bị Hoài Thanh loại đầu tiên, dù ban đầu, anh chàng rất có thiện cảm với cô gái có đường cong quyến rũ này.

Khi bị loại, Tường Vy tỏ ra không hài lòng, thậm chí lộ vẻ bực bội khi chất vấn Hoài Thanh: "Tại sao anh loại em trong khi em là người chân thành nhất ở đây, hơn hai người còn lại?".

Không e ngại, nam MC cho biết, anh cảm nhận được sự chân thành của Tường Vy nhưng thấy rằng cô chưa đủ trưởng thành, chín chắn và sự chân thành đó cũng chưa đủ.

Trước câu trả lời này, Tường Vy tức giận nói tiếp: "Anh cảm nhận được sự chân thành của em mà lại loại em. Đó là cảm nhận? Trước khi tháo mặt nạ, em đã nói với anh rồi, lúc có không biết trân trọng, mất đi rồi thì đừng có tìm. Chào anh!".

Những lời nói này của Tường Vy càng khiến cô bị khán giả ác cảm. Trong khi đó, Hoài Thanh chỉ chia sẻ rằng, anh hy vọng Tường Vy sau này sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn để gặp một người giúp cô hạnh phúc.

Clip trích đoạn "Lựa chọn trái tim" tập 15

Đoàn Hòa

Tìm kiếm:✨

  • Tường Vy, Hoài Thanh, VTV3, Kiêu, Hải Dương, MC, Đoàn Hòa, Tay đôi, Cãi