Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Báo GĐ&XH: Điều tra vụ nữ sinh cấp 2 ở Hải Dương bị 3 thanh niên hiếp dâm

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 3 đối tượng để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-nu-sinh-cap-2-o-hai-duong-bi-3-thanh-nien-hiep-dam-20190530210354445.htm

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (30/5), ông Lê Xuân Trường – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết, nạn nhân là 1 nữ sinh đang học tại trường THCS. Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Hải Dương cùng lực lượng chức năng thụ lý, điều tra.

"Tuy nhiên, khi nắm được sự việc, chúng tôi đã báo cáo cho UBND huyện Tứ Kỳ cùng các ngành chức năng. Đồng thời, chỉ đạo nhà trường nơi nữ sinh đang học, quan tâm, động viên về tinh thần để em yên tâm học tập. Hiện nay, nữ sinh đó đã hoàn thành chương trình năm học để chuyển lớp”, ông Trường nói.

Theo tài liệu điều tra của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương, khoảng tháng 2/2018, qua mạng xã hội Facebook, em X. (tên nạn nhân đã thay đổi, SN 2006, trú tại huyện Tứ Kỳ) có quen Bùi Quyết Th. (SN 2003, cùng huyện) và từ đây 2 người thường xuyên nói chuyện với nhau.

Sau đó, giữa nữ sinh này và Th. nảy sinh tình cảm dẫn đến quan hệ tình dục tại nhà Th. Tuy nhiên, sau lần quan hệ đầu tiên (khoảng tháng 3/2018) Th. nhắn tin cho Nguyễn Văn V. (SN 2003, cùng huyện Tứ Kỳ) kể về sự việc cũng như chụp ảnh khỏa thân của X.

Không lâu sau, X. và Th. nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Trước khi chia tay, Th. bảo V. tán tỉnh bạn gái của mình và được người bạn này đồng ý. Th. cũng như nói với X. rằng nên yêu V...

Ảnh minh họa

Chia tay với Th. xong, X. và V. thường xuyên nói chuyện với nhau qua Facebook, từ đây nảy sinh chuyện tình cảm. Trong quá trình quen biết nhau, nữ sinh và V. có quan hệ tình dục 3 lần tại nhà của V. Tuy nhiên, thời gian sau 2 người chia tay.

Cũng thông qua mạng xã hội, khoảng tháng 9/2018, nữ sinh này quen và nói chuyện với Lê Minh N (SN 2002, trú tại huyện Tứ Kỳ). Trong lúc nói chuyện, X. đã kể sự việc đã yêu, quan hệ tình dục với Th., V. Sau đó, N. đòi quan hệ tình dục với X. thì được nữ sinh đồng ý và 2 người đã quan hệ tại nhà của N.

Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ với N. đã khiến nữ sinh này mang thai và được N. dẫn đi phá. Tiếp đó, N. nhiều lần đòi X. cho quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý. Thậm chí, N. còn bịa chuyện ghi lại hình ảnh nhạy cảm để đe dọa X…

Sự việc chỉ được phát hiện khi X. hoảng sợ kể lại cho bạn học cùng lớp biết và ngay sau đó nhà trường (nơi nữ sinh theo học) nắm được vụ việc trình báo cơ quan chức năng.

Sau quá trình xác minh và bằng biện pháp nghiệp vụ cũng như căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 3 đối tượng: Bùi Quyết Th., Nguyễn Văn V., Lê Minh N. để điều tra.

Được biết, vụ việc xảy ra trong thời gian từ khoảng tháng 3/2018 đến tháng 2/2019. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn V., Công an tỉnh Hải Dương, Tứ Kỳ, UBND huyện Tứ Kỳ, Phòng Giáo dục và Đào, Lê Xuân Trường, Đức Tùy, Hiếp dâm, Quan hệ tình dục, Bịa chuyện, Nữ sinh, Hải Dương, Tán tỉnh, Tạm giam, Lê Minh