Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Báo GĐ&XH: Lộ danh tính 2 nhóm thanh niên hỗn chiến tại Hải Dương

Do mâu thuẫn cá nhân từ trước, cho nên khi anh Thanh đang kéo lưới ở đầm nuôi cá thì bị Thái cùng nhóm của mình tìm đến dùng tay, chân đánh...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/lo-danh-tinh-2-nhom-thanh-nien-hon-chien-tai-hai-duong-20190526134440324.htm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, cách đây gần 1 tuần tại phường Nhị Châu, TP. Hải Dương (Hải Dương) xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến một số đối tượng phải nhảy từ trên cầu vượt xuống đất thoát thân và nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến sự việc trên, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Dương vừa có thông tin ban đầu về sự việc cũng như xác định danh tính của 2 nhóm thanh niên đuổi đánh nhau.

Một số đối tượng bị thương sau khi 2 nhóm thanh niên đuổi đánh nhau

Theo đó, khoảng 10h trưa 22/5, tại cầu vượt QL5 (đối diện Trung tâm Thương mại BigC), xuất hiện 2 nhóm thanh niên đuổi đánh nhau khiến 1 số đối tượng bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho chính quyền sở tại và Công an TP. Hải Dương.

Nhận được tin, Công an TP. Hải Dương cử lực lượng có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành xác minh, lấy lời khai của những người liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bước đầu làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cụ thể, do có mâu thuẫn cá nhân từ trước cho nên trước khi xảy ra sự việc, anh Dương Hiệp Thanh (SN 1973), trú tại phường Nhị Châu đang kéo lưới ở đầm nuôi cá (Khu 3,phường Nhị Châu) thì bị Tống Tăng Thái (SN 1987, còn gọi là Mèo Độ), trú tại phường Phạm Ngũ Lão (cùng TP. Hải Dương) và khoảng 5- 6 thanh niên khác tìm đến dùng chân, tay đấm đá vào đầu, mặt anh Thanh.

Khi bị nhóm của Thái đánh, nạn nhân nhờ Bùi Vũ Đức (SN 1998), trú tại Khu tập thể máy bơm (phường Nguyễn Trãi) đi xe máy chở mình về căn chòi ở cạnh đầm cá.

Sau khi nhảy từ trên cầu vượt xuống đất để thoát thân, 3 thanh niên phải nhập viện cấp cứu

Sau khi về đến đầm cá của mình, anh Thanh kể lại sự việc vừa bị nhóm của Thái đánh cho khoảng 10 người nghe (trong đó có anh Trưởng, Vỹ, Tâm, Hội là bạn anh Thanh).

Nghe xong chuyện, nhóm 10 người này đi xe máy và mang theo gậy, cuốc, xẻng đuổi theo nhóm của Thái để đánh. Khi đi đến đoạn chân cầu vượt QL5 (gần siêu thị Big C) thì gặp nhau.

Tại đây hai nhóm đuổi, đánh nhau khiến nhóm của Thái bỏ chạy lên trên cầu vượt. Lúc này, 5 đối tượng nhảy từ trên mặt cầu vượt xuống đất để thoát thân và trong số đó có 3 người bị thương phải nhập viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Hải Dương phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Nhị Châu, Hỗn chiến, Thoát thân, Đầm cá, Cầu vượt, Trung tâm Thương Mại BigC, Hải Dương, Kéo lưới, Quốc lộ 5, Xuống đất, Đức Tùy, Công an TP, Đuổi, Siêu thị Big C, Nhảy