Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Clip đạo tặc cầm dao dọa giết ai tri hô để đồng bọn thản nhiên trộm xe PCX

Vụ việc lúc 14 giờ 35 ngày 16.5 vừa qua khiến người xem clip ngỡ ngàng trước hành vi táo tợn của hai tên trộm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-dao-tac-cam-dao-doa-giet-ai-tri-ho-de-dong-bon-than-nhien-trom-xe-pcx-113387.html

Hai tên trộm đeo khẩu trang chở nhau đi tìm mồi và nhìn thấy vài xe máy đậu trước cửa hàng ở khu phố 1, thị trấn Hóc Môn, TP.HCM.

Gã áo đỏ dừng xe máy trước nhà dân đối diện cửa hàng để đồng bọn mặc áo khoác xanh, quần short hành sự.

Kẻ này đi bộ tới trước cửa hàng, dắt xe máy ngoài cùng ra rồi vào bẻ khóa chiếc PCX phía bên trong.

Thời điểm đó có người trong nhà đối diện cửa hàng nhìn thấy cảnh này, định tri hô thì đạo tặc mặc áo đỏ liền cầm dao dọa: “Đứa nào la lên là tao đâm”.

Sợ nguy hiểm đến tính mạng nên không ai dám hó hé câu nào, để mặc tên trộm áo xanh thản nhiên bẻ khóa, dắt chiếc PCX ra ngoài rồi phóng đi.

Ngay lập tức, gã áo đỏ liền phóng xe máy theo đồng bọn nhưng không quên chỉa dao về phía người dân chứng kiến vụ trộm.

Gã trai dọa đâm ai tri hô để đồng bọn thản nhiên trộm PCX trước cửa hàng.

Hành vi táo tợn của hai tên trộm xe máy khiến người xem clip ngỡ ngàng. Một số người chắc sẽ tự đặt câu hỏi rằng: "Nếu rơi vào tình huống thấy hàng xóm bị trộm xe máy mà đạo tặc cầm doa đe dọa thì bản thân sẽ làm gì?".

Nữ tài xế lái ô tô húc 2 xe máy gần vòng xuyến ở Hải Dương:

Nữ tài xế có lẽ đạp nhầm chân ga nên húc hai xe máy văng vào ô tô khác. Thật may là 4 nạn nhân may mắn thoát chết, trong đó có một người đàn ông, một phụ nữ, một cậu bé và một trẻ nhỏ, nhưng hai xe máy hư hỏng nặng và ô tô kia bị tông móp cửa bên trái.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • PCX, Húc, Văng vào, Lái ôtô, Đạo tặc, Móp, Chân ga, Thản nhiên, Thoát chết, Dọa giết, Tông, Hó hé, Mô tô, Hải Dương, Đạp