Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Truy lùng gã côn đồ nẹt pô ầm ĩ đánh người bất tỉnh khi bị nhắc ở TP.HCM

Bị nhắc nhở vì chạy xe lạng lách và nẹt pô, nam thanh niên côn đồ cầm mũ bảo hiểm phang người khác bất tỉnh rồi bỏ trốn. Phẫn nộ trước hành vi này, dân mạng đang truy tìm hắn qua ảnh chụp khuôn mặt và biển số xe 59S1 - 193.04.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/truy-lung-ga-con-do-net-po-am-i-danh-nguoi-bat-tinh-khi-bi-nhac-o-tphcm-113437.html

Khoảng 17 giờ chiều 18.5, nam thanh niên áo hồng (tạm gọi là K) điều khiển xe biển số 59S1 - 193.04 lạng lách, đánh võng và nẹt pô. Bị chàng trai áo đen (tạm gọi là Đ) đi xe máy biển 54V6-9535 nhắc nhở thì C sửng cồ và nẹt pô lớn hơn.

Sau đó, K chạy vòng lên và qua khúc chân cầu Công Lý thì dừng xe chờ Đ.

Khi Đ vừa chạy đến thì bị K phang nón bảo hiểm trúng mặt. Cú đập mạnh khiến Đ bật ngửa ra sau, té xuống đường và bất tỉnh. Ngay lúc đó, người dân vây kín lại thì K tỏ ra sốt sắng, dìu nạn nhân vào lề đường, nói xin lỗi và lo tiền thuốc men.

Người dân kêu báo công an thì K liền lay Đ tỉnh dậy và nói lấy xe chở nạn nhân đi bệnh viện.

Lợi dụng lúc người sơ hở, hắn đã nhảy lên xe và bỏ trốn.

Gã côn đồ cầm nón bảo hiểm phang người khác bất tỉnh.

Kéo nạn nhân vào lề đường.

Nói xin lỗi và lo tiền thuốc men rồi bỏ trốn.

Biển số xe của gã côn đồ.

Anh L.Q.H, người chứng kiến toàn vụ việc kể lại: “Lúc còn ở đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận quẹo ra Trường Sa, thằng áo hồng chạy xe nẹt pô (bô không gắn tiêu) ầm ầm. Chạy lên giữa song song một bác chạy Dream với anh chạy xe Lead đỏ, phía trước có chiếc ô tô nên nó không vượt được và nẹt pô ầm ầm. Bác chạy Dream với anh đi Lead đỏ bị giật mình, suýt nửa mất tay lái, mới quay sang nói gì nó.

Lên tầm 100m, nó chặn đường một lần, chỉ mặt anh chạy Lead đỏ với bác đi Dream. Bác lái Dream chạy thêm 50m thì quẹo vô hẻm. Thằng áo hồng tiếp tục leo lên xe chạy lên hướng cách dưới cầu Công Lý 50m, vừa thấy anh đi Lead đỏ là cầm nguyên cái nón fullface từ trong lề bay ra phang thẳng vô mặt anh. Vì quá bất ngờ nên anh đi Lead đỏ choáng, bật ngửa ra sau, nằm bất động, mặt chảy quá trời máu.

Thằng áo hồng hoảng quá kéo anh vô lề. Có mấy anh lại chụp hình quay clip, không biết thương lượng gì mà nó lẩn đi được, đội nón chạy thoát.

Thật sự chia buồn cùng nạn nhân. Bác chạy Dream mà không quẹo vô hẻm là cũng vạ lây rồi.

Mình mong sẽ có người đứng ra lấy lại công bằng cho anh Lead đỏ và trừng trị thích đáng thằng áo hồng”.

Hầu như ai cũng phẫn nộ trước hành vi chạy xe nẹt pô ầm ĩ và đánh người tàn bạo của K. Nhiều dân mạng đang truy lùng danh tính và đia chỉ của hắn. Có người tiết lộ K đã khóa Facebook cá nhân, nhà ở đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM, song thông tin này đang được kiểm chứng.

Nữ tài xế lái ô tô húc 2 xe máy gần vòng xuyến ở Hải Dương:

Nữ tài xế có lẽ đạp nhầm chân ga nên húc hai xe máy văng vào ô tô khác. Thật may là 4 nạn nhân may mắn thoát chết, trong đó có một người đàn ông, một phụ nữ, một cậu bé và một trẻ nhỏ, nhưng hai xe máy hư hỏng nặng và ô tô kia bị tông móp cửa bên trái.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Húc, Lái ôtô, Văng vào, Móp, Chân ga, Thoát chết, Hải Dương, Đạp, Mô tô, Tài xế, Đàn ông, Tông, Trẻ nhỏ, Bên trái, Nhầm