Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Văn Toàn lập kỷ lục mới tại V.League 2019

5 bàn thắng, 4 đường kiến tạo. Với phong độ ổn định từ đầu mùa, Văn Toàn hiện đang là người có số lần nhận danh hiệu 'cầu thủ xuất sắc trong trận' nhiều nhất tại V.League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/van-toan-lap-ky-luc-moi-tai-vleague-2019-113495.html

Sau 10 vòng đấu, tiền đạo người Hải Dương đã có tới 5 lần nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Không những thế, anh còn nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 4. Điều này phần nào nói lên được tầm quan trọng của Văn Toàn với đội bóng phố núi sau khi Công Phượng và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu.

Không những thế, Văn Toàn đang là cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất trong danh sách Vua phá lưới với 5 bàn. Dẫn đầu danh sách này là đồng đội của Văn Toàn ở HAGL ngoại binh Walsh Chevaughn với 7 bàn.

Với phong độ ổn định từ đầu mùa giải, Văn Toàn gần như chắc chắn một suất trong đợt tập trung sắp tới của tuyển Việt Nam tham dự giải King's Cup Thái Lan vào tháng 6 tới.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • V.League 2019, Lập kỷ lục mới, P.V, Văn Toàn, Đẹp nhất, Tháng 4, Phố núi, Vòng đấu, Vua phá lưới, Nhận giải, Nói lên, Hải Dương, Trong đợt, Xuân Trường, Tầm quan trọng