Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Xe máy kẹp 3 tông bà nội nguy kịch rồi bỏ trốn, cháu gái nhờ dân mạng tìm kẻ ác

Bị nam thanh niên lái xe máy kẹp 3 tông trúng, cụ bà đi xe đạp điện té đập đầu xuống đất, chảy máu não rất nhiều và rơi vào tình trạng nguy kịch. Chị P.T đăng status cho biết xe máy chạy lấn làn và nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ gây tai nạn cho bà nội mình rồi bỏ chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/xe-may-kep-3-tong-ba-noi-nguy-kich-roi-bo-tron-chau-gai-nho-dan-mang-tim-ke-ac-113396.html

Vụ tai nạn xảy ra lúc8 giờ 16 sáng 17.5 tại ngã 4 thôn Tân Thành, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Nội dung status của chị P.T (quê Thái Bình, hiện sống ở Hà Nội) như sau:

Nhờ cộng đồng mạng truy tìm thanh niên kẹp ba gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Lúc 8 giờ 16 sáng 17.5 tại ngã 4 thôn Tân Thành, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, bà mình đang đi xe đạp điện trên đường thì bị xe máy kẹp ba thanh niên tông trúng. Sau khi gây tai nạn cho bà mình, người lái bỏ chạy. Lúc đó đường rất vắng. Bà mình bị ngã, đầu đập xuống đường, máu chảy rất nhiều và bất tỉnh, được người đi đường đưa vào bệnh viện tỉnh Thái Bình nhưng vì quá nặng nên gia đình xin chuyển lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã cho khám chiếu chụp lại, kết quả rất xấu do chảy máu não quá nhiều. Bác sĩ chẩn đoán chỉ còn 1% sống.

Lực lượng công an huyện Vũ Thư đang triển khai tìm kiếm ba thanh niên trên xe máy gây tai nạn tại địa điểm trên. Nếu ai biết thông tin về ba thanh niên, hãy thông báo cho gia đình chúng tôi, hoặc liên lạc với cơ quan công an gần nhất để pháp luật xử lý nghiêm những kẻ đó. Trân trọng cảm ơn mọi người!

Ảnh thứ 2 là camera nhà mình quay lại xe máy kẹp ba thanh niên kẹp đi lấn làn. Nếu ai biết, xin liên hệ gia đình mình, có hậu tạ ạ.

Cụ bà thở oxy, đang nguy kịch và chưa biết có qua khỏi không sau khi bị xe máy kẹp 3 tông.

Ba nam thanh niên trên xe máy gây tai nạn rồi bỏ chạy.

“Mọi người giúp em với ạ. Bà em đang nguy kịch, không thể để những người vô nhân tính nhởn nhơ như vậy được”, chị P.T bức xúc chia sẻ thêm.

Khi bạn bè hỏi thăm cách đây vài giờ, chị P.T tiết lộ bà nội vẫn thở oxy và chưa biết có qua khỏi không?

Nữ tài xế lái ô tô húc 2 xe máy gần vòng xuyến ở Hải Dương:

Nữ tài xế có lẽ đạp nhầm chân ga nên húc hai xe máy văng vào ô tô khác. Thật may là 4 nạn nhân may mắn thoát chết, trong đó có một người đàn ông, một phụ nữ, một cậu bé và một trẻ nhỏ, nhưng hai xe máy hư hỏng nặng và ô tô kia bị tông móp cửa bên trái.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Húc, Văng vào, Lái ôtô, Móp, Chân ga, P.T, Thoát chết, Tông, Mô tô, Hải Dương, Đạp, Tài xế, Trẻ nhỏ, Bên trái, Đàn ông