Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Huế: Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy từ trên cầu xuống biển

Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tìm thấy thi thể của anh T..

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hue-tim-thay-thi-the-nam-thanh-nien-nhay-tu-tren-cau-xuong-bien-a432181.html

Ngày 2/5, trao đổi với PV, ông Lê Văn Đoàn, Chủ tịch UBND xã Hải Dương, TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy từ trên cầu xuống biển.

Nhiều người dân đứng trên cầu tập trung theo dõi vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh L.V.T (25 tuổi), trú đường Ngô Thế Lân, TP.Huế. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của anh T. đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Như tin đã đưa, vào khoảng 12h10 ngày 1/5, anh T., trú TP.Huế đi lên cầu Ca Cút thuộc địa phận xã Hải Dương, TX.Hương Trà rồi bất ngờ trèo lên thành cầu lao xuống biển mất tích.

Phát hiện vụ việc, một số người dân đi đường đã hô hoán để mọi người được biết. Đồng thời, trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng đến hiện trường để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Hải Dương, L.V.T, Cầu Ca Cút, Lê Văn Đoàn, TX.Hương Trà, Huế, Thừa Thiên-Huế, Hải Dương, Nạn nhân