Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Lãng mạn bộ ảnh cưới chụp trong garage của cặp đôi ở Hải Dương

Chú rể Lê Văn Dương rất tâm đắc bởi xưởng chụp hình cưới chính là nơi anh đã học nghề. Cả bộ ảnh chỉ mất một buổi chiều để chụp vì ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/521/lang-man-bo-anh-cuoi-chup-trong-garage-cua-cap-doi-o-hai-duong-356439.html

Lê Văn Dương đã hoàn thành mong muốn mình ấp ủ từ khi mới theo đuổi chuyên ngành Công nghệ ôtô, đó là chụp bộ ảnh cưới liên quan đến công việc yêu thích của mình.

Tuy được thực hiện từ lâu, các bức hình sáng tạo của vợ chồng anh mới đây được chia sẻ trên các diễn đàn vẫn thu hút sự chú ý và nhận nhiều lời khen từ dân mạng.

Bộ ảnh giản dị được chụp tại garage với ý tưởng về sự mới mẻ, chứa đựng nhiều cảm xúc, ý nghĩa.

Dương và vợ là Trần Thu Hương đều sinh năm 1995, cùng quê Hải Dương. Khi cưới, 9X vẫn đang là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ ôtô, Cao đẳng nghề số 3 - BQP.

Văn Dương chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh: “Đơn giản vì mình đam mê làm nghề ô tô, nên mình thích có ảnh về nghề nghiệp của mình trong album ảnh cưới thôi. Garage ô tô Kiên Thịnh nơi mình thực hiện bộ ảnh cũng là nơi mình học nghề đầu tiên”.

Dương và vợ học chung từ thời mẫu giáo nhưng phải đến khi anh xuất ngũ, là sinh viên năm nhất, 2 người mới bắt đầu yêu nhau. Đến nay, tình yêu của họ đã “đơm hoa kết trái”, có thêm một thành viên mới là con trai 8 tháng tuổi.

Cùng xem thêm bộ ảnh những giây phút hạnh phúc đời thường mộc mạc giản dị của cặp đôi này nhé.

THANH TÙNG

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Dương, Garage, BQP, VĂN DƯƠNG, Bộ ảnh, Trần Thu Hương, Cưới, Chú rể, Học nghề, Giản dị, Hải Dương, Mộc mạc, Đơm, Tâm đắc, Xuất ngũ