Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đường dây đánh bạc qua mạng hàng nghìn tỷ bị triệt phá ở Hải Dương, khởi tố 16 đối tượng

Sau thời gian theo dõi, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương vừa tiến hành triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/duong-day-danh-bac-qua-mang-hang-nghin-ty-bi-triet-pha-o-hai-duong-khoi-to-16-doi-tuong-a435059.html

Ngày 22/5, đại diện phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đồng thời, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố 16 bị can về tội Tổ chức đánh bạc và 3 bị can về tội Đánh bạc.

Giao diện trang web đánh bạc qua mạng manvip.club.

Theo đại diện phòng Cảnh sát Hình sự, cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng internet nghìn tỷ là một đối tượng ở TP.Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng internet nghìn tỷ này đã xây dựng trang web manvip.club và sử dụng phần mềm manvip có thể cài đặt trên điện thoại thông minh để tổ chức cho nhiều người chơi đánh bạc trực tuyến bằng một trong các trò chơi: tài sửu, sâm lốc, 3 cây, liêng...

Khi đánh bạc qua mạng, người chơi sẽ được hướng dẫn đổi tiền bằng thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau.

Đáng chú ý, các con bạc dùng tiền mua điểm để chơi các trò chơi và có thể đổi từ điểm thành tiền.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, tại tỉnh Hải Dương, một nhóm đối tượng ở huyện Thanh Hà làm đại lý cấp 1 của hệ thống trên và đã mua, bán điểm cho các con bạc với số tiền nhiều tỷ đồng.

Hiện tại, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và phối hợp với các lực lượng truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

Tìm kiếm:✨

  • Con bạc, Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc, Công an tỉnh Hải Dương, Đường dây, Triệt phá, Cầm đầu, Qua mạng, Đại lý, Dùng tiền, Thẻ điện thoại, Cảnh sát hình sự, Tổng số tiền, Đổi tiền, Hải Dương