Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Nhân Dân: Những tay vợt xinh đẹp bên bàn bóng

Bên cạnh việc quy tụ những tay vợt đỉnh cao của bóng bàn Việt Nam, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 cúp PetroVietNam - Đạm Cà Mau 2019 còn có sự góp mặt của nhiều nữ vận động viên (VĐV) tài năng nhưng cũng không kém phần dễ thương, xinh đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/thethao/nhip-song-the-thao/item/40296802-nhung-tay-vot-xinh-dep-ben-ban-bong.html

Năm nay, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37, với sự tham gia bình chọn của các thành viên Ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí dự theo dõi giải đấu.

Sự xuất hiện của họ đã trở thành một điểm nhấn thú vị thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả và Ban tổ chức trong cuộc bình chọn Hoa khôi của giải.

Hoa khôi bóng bàn được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí như: thành tích, đạo đức, gương mặt nhận được nhiều sự thiện cảm của người theo dõi…

Mặc dù chỉ là giải phụ, những danh hiệu Hoa khôi bóng bàn sau ba lần bình chọn đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thi đấu bình tĩnh, tự tin cùng với gương mặt dễ thương, VĐV trẻ Nguyễn Thảo Nguyên đoàn Tây Ninh đang trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa khôi tại giải năm nay.

Tiến bộ qua từng trận đấu, cô gái nhỏ nhắn Đinh Thị Huệ đã giành được nhiều danh hiệu trong thời gian qua cùng với đoàn Hải Dương.

Với mái tóc ngắn và gương mặt sáng cùng với những pha bóng dứt thông minh, Phạm Thu Hương (Hà Nội T&T) trở thành một trong những tay vợt trụ cột của đoàn tại giải.

Luôn có những khoảnh khắc ngộ nghĩnh trong thi đấu, tay vợt sinh năm 1997 Nguyễn Phương Linh (Hà Nội T&T) đã có nhiều chiến thắng ấn tượng tại giải đấu năm nay.

Pha đánh bóng đầy sức mạnh của VĐV Trần Trâm Anh đến từ đoàn Lâm Đồng.

VĐV 19 tuổi Mai Tú Uyên là một trong những tay vợt trẻ xuất sắc của đoàn TP Hồ Chí Minh.

Cùng đến từ đoàn TP Hồ Chí Minh, gương mặt xinh xắn, dễ thương cùng với những đường bóng mạnh mẽ của VĐV Xuân Mai đã thu hút sự theo dõi của các khán giả tại nhà thi đấu.

Ảnh: DUY LINH

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội T&T, Bóng bàn, Giải vô địch, Duy linh, Nhà máy đạm cà mau, Hải Dương, Tay vợt, Vận động viên, Toàn quốc, Nhà thi đấu, Ứng cử viên, Phạm Thu Hương, Thành phố hồ chí minh, Lâm Đồng, Đinh Thị Huệ