Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Quyết tâm theo đuổi đam mê, chàng trai 9x kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ Marketing online

Từ bỏ đại học để theo đuổi đam mê, chàng trai 9x đến từ Hải Dương đã khiến gia đình và bạn bè ngưỡng mộ khi kiếm được nguồn thu nhập 'khủng' mỗi tháng nhờ quyết tâm theo đuổi niềm đam mê về Marketing online của mình…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/quyet-tam-theo-duoi-dam-me-chang-trai-9x-kiem-tram-trieu-moi-thang-nho-marketing-online-d97678.html

Nguyễn Đình Cường (SN 1998) là một người có niềm đam mê vô cùng lớn với nghề Marketing Online. Để theo đuổi đam mê của mình, chàng trai 9x đã lựa chọn quyết định rời khỏi trường Đại học, sang Hàn Quốc du học nhằm trau dồi thêm kiến thức và quay trở lại Việt Nam để phát triển đam mê của mình. Đến thời điểm này, mức thu nhập của Cường đã đạt đến con số mà ai cũng mơ ước.

Chàng trai 9X với lựa chọn mang tính bước ngoặt cuộc đời

Sinh ra tại Hải Dương, năm 19 tuổi sau khi thi tốt nghiệp cấp 3, Nguyễn Đình Cường hoàn thành chỉ tiêu đỗ đại học như các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, với niềm đam mê tìm hiểu về internet, website và marketing nên chàng trai 9x không tìm được hứng thú với chuyên ngành học tại giảng đường đại học. Dù rất khó khăn và nhận nhiều chỉ trích, phản đối từ gia đình bạn bè, Cường vẫn quyết tâm từ bỏ con đường học tập, lựa chọn theo đuổi đam mê đích thực của mình.

Ngay sau quyết định táo bạo gây nhiều tranh cãi đó, Nguyễn Đình Cường sang Hàn Quốc du học với mục đích tìm hiểu, nghiên cứu kĩ hơn về đặc thù của ngành Marketing Online. Hai bàn tay trắng và sang một đất nước hoàn toàn mới khi tuổi còn rất trẻ, Nguyễn Đình Cường đã chứng minh bằng năng lực bản thân và sự quyết tâm, chàng trai trẻ đã hoàn thành việc nghiên cứu tại Hàn Quốc và trở về với hoài bão phát triển đam mê của mình.

Dám nghĩ dám làm, theo đuổi đam mê đích thực

Và thành quả đã đến, chàng trai Nguyễn Đình Cường ngày nào giờ đã trở thành “ ông chủ “ lớn trên facebook về lĩnh vực Marketing Online với hàng nghìn đơn hàng, thu nhập lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Lượng follow lên đến gần 47.000 người trên trang cá nhân Facebook và sở hữu những fanpage có lượng tương tác tương đối lớn, Nguyễn Đình Cường đã và đang trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh online nói riêng và Marketing online nói chung.

Với việc dám nghĩ dám làm, Nguyễn Đình Cường đã gặt hái được những thành công khi còn khá trẻ, kiếm được mức thu nhập mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Không dừng lại đó, ngoài việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Marketing Online, hiện nay, chàng trai 9x còn đang sở hữu riêng cho mình một sim số vip với giá trị lên đến 600-700 triệu và làm chủ 1 salon tóc…

“Tuổi trẻ là phải dám nghĩ dám làm, quyết tâm theo đuổi đam mê bằng mọi giá, luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện bản thân thì thành quả chắc chắn sẽ đến với bạn” – Nguyễn Đình Cường chia sẻ.

Hiện, chàng trai tài năng này đang quay lại đất nước Hàn Quốc để học nâng cao và tiếp tục cống hiến, làm việc. Nguyễn Đình Cường chính là một trong số những tấm gương tiêu biểu về hình ảnh tuổi trẻ dám bứt phá và sống bằng đam mê thực sự của chính mình. Nếu thực sự bạn biết mình cần gì, muốn gì, luôn không ngừng học hỏi, cố gắng, “vẽ” một kế hoạch chi tiết cho việc phát triển bản thân một cách đúng đắn, nỗ lực theo đuổi đam mê đó thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đình Cường, Marketing Online, Dám nghĩ dám làm, Tiếp thị, 9X, Nguồn thu nhập, Thi tốt nghiệp, Salon, Hải Dương, Du học, Đam mê, Chàng trai, Đích thực, Online, Theo đuổi