Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo PL&XH: Bắt quả tang 2 mẹ con vận chuyển 30 bánh heroin

Đây là vụ bắt giữ ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay của công an tỉnh Hải Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/bat-qua-tang-2-me-con-van-chuyen-30-banh-heroin-148974.html

Theo thông tin trên ANTĐ, khoảng 17g ngày 20-5, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Quý Cao (xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương), lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe ô tô BKS 15A-404.98 đang lưu thông hướng Thái Bình - Hải Phòng có nhiều biểu hiện nghi vấn đã phát tín hiệu dừng xe và yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ tùy thân.

lMẹ con Dương cùng tang vật tại CQCA

Lái xe được xác định là Lưu Ngọc Dương (SN 1986), còn người ngồi ở hàng ghế phía sau là Đào Thị Hải (SN 1968, cùng trú tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng), mẹ đẻ của Dương. Ngoài ra, cùng đi trên xe có hai trẻ nhỏ là con và cháu của Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên xe có 2 bao tải gạo màu vàng, bên trong có 30 bánh hình chữ nhật, bọc ni lông nghi là heroin.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai chở thuê số ma túy trên cho một người từ Thái Bình về Hải Phòng tiêu thụ, VOV cho hay.

Được biết, Hải có 4 tiền án về tội sử dụng trái phép chất ma túy; tổ chức đánh bạc, gá bạc và không tố giác tội phạm.

Một cán bộ phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đây là vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ. Để bắt giữ được các đối tượng này, Cơ quan CSĐT mất hai tháng theo dõi vì đối tượng thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động.

Hiện Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục xác minh, điều tra mở rộng vụ án.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Hải Dương, Đào Thị Hải, He-rô-in, 15A-404, Lưu Ngọc Dương, CQCA, Xã Nguyên Giáp, Tải gạo, Quý Cao, Kênh Dương, ANTĐ, Gá bạc, Vận chuyển, Hải Dương, Tứ Kỳ