Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo PLO: Khởi tố, bắt giam phụ huynh dâm ô 6 học sinh lớp 1

Công an TP Long Xuyên, An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thành để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/khoi-to-bat-giam-phu-huynh-dam-o-6-hoc-sinh-lop-1-831266.html

Ngày 2-5, Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Như PLO đã đưa tin, sáng 24-4, Thành đưa con đến một trường tiểu học ở phường Mỹ Hòa. Thành thấy ba bé gái học chung (lớp 1) với con Thành đang ngồi trong lớp học nên tiến tới sờ vào vùng nhạy cảm của các bé rồi đi ra khỏi lớp.

Sự việc sau đó được các học sinh kể lại cho phụ huynh nghe và được trình báo công an. Qua làm việc, Thành khai còn dâm ô thêm 3 học sinh nữa.

Cơ quan điều tra cũng đã đưa các bị hại đi khám chuyên khoa.

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Thành, Công an TP Long Xuyên, Dâm ô, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang, Khởi tố, PLO, Lệnh bắt, Bé gái, Vụ án, Hải Dương, Công an