Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo VOV: Văn Toàn nói gì khi Xuân Trường ghi siêu phẩm ở Thái Lan?

Văn Toàn không giấu nổi niềm vui khi Xuân Trường ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Buriram của Thái Lan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/van-toan-noi-gi-khi-xuan-truong-ghi-sieu-pham-o-thai-lan-908841.vov

Trong tuần qua các cổ động viên HAGL liên tục nhận tin vui khi Công Phượng được đá chính ở K-League, Xuân Trường ghi siêu phẩm trên đất Thái Lan còn đội bóng phố núi thắng đậm Viettel 3-0 ở vòng 9 V-League 2019.

Chiến thắng ấn tượng của HAGL trước Viettel trên sân Hàng Đẫy có đóng góp rất lớn của Văn Toàn. Sau trận đấu này, tiền đạo quê Hải Dương được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trả lời báo chí về trường hợp của Công Phượng và Xuân Trường, Văn Toàn cho biết: “Tôi đã xem trận đấu của họ, Công Phượng chơi tốt còn Xuân Trường đã có bàn thắng. Đây là tuần lễ rất vui với HAGL. Hy vọng ở các trận tới, Công Phượng và Xuân Trường sẽ chơi tốt hơn nữa”.

Nói về bàn thắng rất đẹp của Xuân Trường trên đất Thái, Văn Toàn cho hay: “Tôi đã quá quen với những cú đá phạt của Xuân Trường. Do đó, khi nghe thông tin Xuân Trường ghi bàn, tôi đã liên tưởng ngay rằng đó là một cú sút phạt. Tôi luôn tin tưởng Trường và hy vọng anh ấy sẽ chơi tốt”.

“Bàn thắng này sẽ giải tỏa được áp lực bao lâu nay khi anh Trường chơi ở nước ngoài. Đá ở đó, văn hóa, thời tiết khác biệt rất nhiều, tôi nghĩ anh ấy đã phải rất cố gắng hòa nhập” - tiền đạo người Hải Dương chia sẻ thêm.

Chiến thắng đậm trước Viettel giúp HAGL leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Hiện tại, đội bóng của HLV Lee Tae-hoon đang kém đội dẫn đầu là TPHCM 7 điểm.

Theo lịch thi đấu, ở vòng 10 V-League 2019, Văn Thanh và các đồng đội sẽ trở về sân Pleiku để tiếp đón Bình Dương, đội đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 11 điểm./.

Tìm kiếm:✨

  • Lee Tae-Hoon, Hoàng Anh Gia Lai, BURIRAM, V-League 2019, K-LEAGUE, Văn Toàn, Siêu phẩm, Xuân Trường, Sân Pleiku, Tổng công ty viễn thông quân đội, Sân Hàng Đẫy, Rất vui, Công Phượng, Hải Dương, Phố núi