Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Zing: Ảnh cưới trong garage ôtô của vợ chồng chàng thợ máy Hải Dương

Sự sáng tạo và độ 'lầy lội' của đôi vợ chồng trẻ Hải Dương trong bộ ảnh cưới đã khiến nhiều dân mạng thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/anh-cuoi-trong-garage-oto-cua-vo-chong-chang-tho-may-hai-duong-post947507.html

Lê Văn Dương đã hoàn thành mong muốn mình ấp ủ từ khi mới theo đuổi chuyên ngành Công nghệ ôtô, đó là chụp bộ ảnh cưới liên quan đến công việc yêu thích của mình.

Tuy được thực hiện từ lâu, các bức hình sáng tạo của vợ chồng anh mới đây được chia sẻ trên các diễn đàn vẫn thu hút sự chú ý và nhận nhiều lời khen từ dân mạng.

Bộ ảnh giản dị được chụp tại garage với ý tưởng về sự mới mẻ, chứa đựng nhiều cảm xúc, ý nghĩa.

Bộ ảnh cưới trong garage ôtô của 2 vợ chồng được nhiều người khen ngợi.

Dương và vợ là Trần Thu Hương đều sinh năm 1995, cùng quê Hải Dương. Khi cưới, 9X vẫn đang là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ ôtô, Cao đẳng nghề số 3 - BQP.

Văn Dương cho Zing.vn hay: “Chúng mình chụp ảnh vào tháng 2/2018, trước khi cưới gần một tháng. Lúc thực hiện xong ai cũng khen đẹp, mình rất vui. Khi các diễn đàn viết bài, đăng ảnh, mình có cảm giác tự hào”.

9X rất tâm đắc bởi xưởng họ chụp hình là của cô chú, nơi anh đã học nghề. Cả bộ ảnh chỉ mất một buổi chiều để chụp vì ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

“Ảnh cưới chất”, “Hạnh phúc còn gì bằng”, “Mình cũng muốn học tập”... là những bình luận của dân mạng dành cho bộ ảnh.

Không chỉ tán dương độ sáng tạo có phần “lầy lội” của 2 vợ chồng, nhiều người còn dành lời khen cho vẻ ngoài đẹp trai, xinh gái của đôi trẻ.

Đôi trẻ hạnh phúc với tình yêu của mình.

Không ít người còn đoán rằng chú rể phải là chủ của garage nên mới “cưa đổ” cô dâu xinh xắn.

Trước những lời dò đoán đó, Văn Dương phải vào đính chính rằng mình chỉ là thợ, không phải ông chủ, bộ ảnh chỉ là vì niềm yêu thích với nghề.

Bản thân anh chọn nghề này trước tiên là theo đuổi đam mê. Còn hiện tại, anh khá thoải mái vì nó có thể giúp anh nuôi sống gia đình nhỏ của mình.

Văn Dương biết rằng nghề nghiệp mình đang theo đuổi khá vất vả, bởi vậy anh rất biết ơn khi vợ luôn sẵn sàng ủng hộ và cùng nhau sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống.

Anh tâm sự: “Mình chỉ muốn cảm ơn vì vợ đã ở bên cạnh, sát cánh từ khi mình chỉ có hai bàn tay trắng. Đôi khi trong cuộc sống thấy vợ vất vả, mình cũng thương”.

Dương và vợ học chung từ thời mẫu giáo nhưng phải đến khi anh xuất ngũ, là sinh viên năm nhất, 2 người mới bắt đầu yêu nhau. Đến nay, tình yêu của họ đã “đơm hoa kết trái”, có thêm một thành viên mới là con trai 8 tháng tuổi.

Đinh Phạm
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • VĂN DƯƠNG, Thợ máy, Lê Văn Dương, BQP, Đinh Phạm, Garage, Lầy lội, NVCC, Trần Thu Hương, Bộ ảnh, Hải Dương, Xinh gái, Cưới, Đơm, Chú rể