Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Báo CAND: Triệu hồi 1.370 xe Ford Transit tại Việt Nam

1.370 chiếc xe Transit được sản xuất tại nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương trong khoảng thời gian từ ngày 22-10-2016 đến ngày 26-4-2017 sẽ được triệu hồi để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho module điều khiển động cơ PCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/thi-truong-chinh-sach-pt/trieu-hoi-1-370-xe-ford-transit-tai-viet-nam-547833/

Thông tin từ nhà sản xuất cho biết, trên các xe Ford Transit thuộc diện ảnh hưởng của chương trình phần mềm của module điều khiển động cơ PCM không thích hợp nên xe có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng. Do đó, phần mềm điều khiển này cần được nâng cấp để hiệu chỉnh.

Khoảng 1 năm trước, Ford Việt Nam cũng đã từng triệu hồi 549 chiếc Ford Transit để khắc phục lỗi ở mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ có khả năng chưa đạt độ ngấu (kết dính). Hiện chương trình triệu hồi này vẫn chưa kết thúc.

V.Cường

Tìm kiếm:✨

  • PCM, Transit, Ford Việt Nam, Ngấu, Triệu hồi, Hiệu chỉnh, Module, Mối hàn, Nhíp, Chương trình phần mềm, Giá đỡ, Kết dính, Thời gian sử dụng, Phương tiện giao thông, Hải Dương