Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Báo Công Luận: Hải Dương: Tổ chức gặp mặt và trao giải Báo chí năm 2018

Chiều ngày 17/6/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và trao giải báo chí năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/hai-duong-to-chuc-gap-mat-va-trao-giai-bao-chi-nam-2018-post63766.html

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao thưởng cho tác phẩm đoạt giải A năm 2018.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở, Ban, ngành, các đơn vị liên quan cùng đại diện các cơ quan thông tấn Báo chí của Trung ương và tỉnh bạn có đại diện tại Hải Dương.

Chương trình gặp mặt lần này là dịp để người làm báo trong và ngoài tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh, đồng thời là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang qua chặng đường 94 năm xây dựng và phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc của dân tộc.

Niềm vui của những tác giả đạt giải.

Buổi gặp mặt còn có ý nghĩa tôn vinh những tác phẩm báo chí xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, Tăng cường truyền thông rộng rãi những thành tựu, kết quả trong thực hiện mục tiêu đưa Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Giải báo chí tỉnh Hải Dương năm 2018 có 52 tác phẩm gửi về dự, trong đó 29 tác phẩm báo viết, 02 tác phẩm báo điện tử, 17 tác phẩm báo hình và 04 tác phẩm phát thanh. Kết quả, đã lựa chọn được 20 tác phẩm xuất sắc để trao giải gồm: 02 giải A, 02 giải B, 05 giải C và 11 giải Khuyến khích.

Chương trình gặp mặt và trao giải báo chí năm 2018 tỉnh Hải Dương đã để lại những ấn tượng sâu sắc, động viên kịp thời, tạo động lực mạnh mẽ cho những người làm báo trên địa bàn tỉnh luôn vững vàng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục có những đóng góp tích cực trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh và của đất nước.

Kim Cương

Tìm kiếm:✨

  • Ngày nhà báo việt nam, Năm 2018, Tác phẩm, Báo chí, Chính trị, Đảng, Giải khuyến khích, Long trọng, Kỉ niệm, Nguyễn Mạnh Hiển, Báo hình, Trao giải, Cơ quan báo chí, Gặp mặt, Hải Dương