Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Báo Công Thương: An Phát Holdings hợp tác với Đại học Hải Dương đào tạo nguồn nhân lực

Tập đoàn An Phát (APH) và trường ĐH Hải Dương (UHD) vừa ký kết chương trình Hợp tác toàn diện, hỗ trợ đào tạo, việc làm, đánh giá kĩ năng nghề nghiệp và triển khai cơ hội thực tập… cho sinh viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/an-phat-holdings-hop-tac-voi-dai-hoc-hai-duong-dao-tao-nguon-nhan-luc-121304.html

Theo chương trình hợp tác, Tập đoàn An Phát Holdings và Đại học (ĐH) Hải Dương sẽ thành lập Trung tâm Đào tạo APH- UHD tại ĐH Hải Dương với mục tiêu tiếp cận, triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên; hỗ trợ đào tạo, việc làm, đánh giá kĩ năng nghề nghiệp và triển khai cơ hội thực tập… cho sinh viên. Trung tâm sẽ ưu tiên đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên trong các ngành chính như: Nhựa - Cơ khí - Quản lý sản xuất. Ngoài ra, các ngành học mới như Công nghệ kỹ thuật hóa nhựa - Điện tử- Tự động hóa cũng sẽ được Tập đoàn An Phát Holdings và ĐH Hải Dương nghiên cứu phát triển trong thời gian tới.

Tập đoàn An Phát Holdingcũng sẽ hỗ trợ ĐH Hải Dương trong việc đầu tư xây dựng phòng thực hành, phòng thí nghiệm, máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo, nâng cao trình độ thực tiễn cho giảng viên và đào tạo thực hành cho sinh viên của Nhà trường ; Hỗ trợ nguồn kinh phí để đào tạo giảng viên, nghiên cứu các đề tài khoa học, trao học bổng cho sinh viên và nhiều hoạt động khác; Hỗ trợ triển khai các đề tài khoa học mang tính ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.

Cùng với ĐH Hải Dương, Tập đoàn An Phát Holdings cũng đã và đang có nhiều chương trình hợp tác giáo dục - việc làm với các trường ĐH trên toàn quốc như ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) và sắp tới đây là chuỗi ngày hội việc làm được tổ chức tại ĐH Sao Đỏ (Hải Dương).

Việc hợp tác với các trường ĐH nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực trẻ của Tập

Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings cho biết “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hợp tác với nhiều trường ĐH nữa. Mục tiêu lâu dài của chúng tôi là chung tay góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực trẻ”.

Thùy Linh

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Hải dương, Hải Dương, Giảng viên, Sinh viên, Đào tạo, APH, Trình độ, An Phát Holdings, UHD, Tập đoàn An Phát Holdings, ĐH Hải Dương, Tập đoàn An Phát, Đinh Xuân Cường, ĐH Sao Đỏ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên