Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Nữ sinh Hải Dương sở hữu combo xinh đẹp, dáng chuẩn khiến bao trái tim đổ gục

Sở hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương, gương mặt thanh tú, cô bạn Thanh Hương hút mắt người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/nu-sinh-hai-duong-so-huu-combo-xinh-dep-dang-chuan-khien-bao-trai-tim-do-guc-75261.html

Cô bạn Nguyễn Thanh Hương (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Đồng Lạc, Chí Linh, Hải Dương. Thanh Hương hiện là sinh viên khoa Luật Kinh tế - Học viện Ngân hàng.

Cô bạn 10x gây ấn tượng bởi làn da trắng hồng, mũi cao và mái tóc đen. Đặc biệt là cuốn hút bởi đôi mắt tròn như búp bê.

Sở hữu ngoại hình cân đối với chiều cao 1m65, cô bạn là người mẫu ảnh khá quen mặt tại Hà Thành.

Cơ duyên đến với nghề người mẫu ảnh, Thanh Hương chia sẻ: "Lúc đó mình còn chưa hiểu rõ về mẫu ảnh, nhưng được một chị bạn mở shop và nhờ mình giúp. Kể từ đó mình gắn bó với công việc".

Công việc người mẫu ảnh giúp cô nàng trở nên tự tin hơn. Xuất hiện trên ống kính khiến khả năng diễn xuất của cô ngày càng chuyên nghiệp.

Công việc này cũng giúp cô bạn 10x có thêm thu nhập cho tiêu dùng cá nhân và thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.

Phong cách chụp ảnh Hàn Quốc của cô được nhiều bạn trẻ thích thú và học hỏi.

Không chỉ bén duyên với người mẫu ảnh, Thanh Hương luôn sẵn sàng thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất hay thời trang.

Tuy nhiên, cô cho biết việc học vẫn là quan trọng tối ưu. Dù còn trẻ nhưng cô luôn xây dựng cho mình thời gian biểu hợp lý để cân đối thời gian đi học, đi làm.

BẢO HÂN- ẢNH: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • COMBO, 10X, Đổ gục, Nguyễn Thanh Hương, Đồng Lạc, Mắt người, Học viện ngân hàng, Thời gian biểu, Chí Linh, Trong trẻo, Thanh tú, Trắng hồng, Hải Dương, Nữ sinh, Cơ duyên