Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo KTNT: Hải Dương: Quán bar Jimmy Pub bị ' bà hỏa' ghé thăm

Đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp, quán bar Jimmy Pub ở Hải Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/hai-duong-quan-bar-jimmy-pub-bi-ba-hoa-ghe-tham-post28239.html

Vào khoảng 9h sáng 5/6, tại quán bar Jimmy Pub (số 46 Trương Mỹ, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra cháy lớn. Do quán được thiết kế bằng nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh.

Đến 9 giờ 10, 4 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã đến hiện trường dập lửa.

Đến 9h30, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế nhưng khói đen vẫn bao trùm bên trong quán bar. Do quán bar có nhiều gỗ, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước để đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Đến khoảng 11h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản chưa được thống kê.

Được biết, quán bar này đang trong quá trình cải tạo, sửa chữa và có hoạt động hàn xì.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Trường Sa

Tìm kiếm:✨

  • Dữ dội, Ngọn lửa, Cháy, Bốc cháy, Lửa, Trương Mỹ, Hiện trường, TP.Hải Dương, Khống chế, Hàn gió đá, Quán bar, Ghé thăm, Công an tỉnh, Dễ cháy, Hải Dương