Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Báo Một Thế Giới: Thò đầu khỏi ô tô quay clip thiếu nữ mặc áo hở lưng, cô giáo ở Hải Dương bị sỉ vả

Thấy thiếu nữ mặc áo hở lưng đi xe đạp điện, cô giáo dạy nhạc ở trường cấp 2 huyện Tứ Ký, tỉnh Hải Dương thò đầu khỏi ô tô để quay clip. Sau đó, cô giáo này đăng clip lên Facebook để bạn bè chửi và xúc phạm thiếu nữ kia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/tho-dau-khoi-o-to-quay-clip-thieu-nu-mac-ao-ho-lung-co-giao-o-hai-duong-bi-si-va-115499.html

Trên đường đi xe đạp điện mua sữa về nhà tối 19.6, N.T (23 tuổi, làm việc kinh doanh tự do) bị cô giáo N.S.B quay clip tung lên Facebook.

Khi biết bị N.S.B đăng clip lên Facebook và người lạ bình luận xúc phạm mình, N.T nhắn tin qua Facebook đề nghị cô giáo xin lỗi.

Theo N.T, N.S.B không những không xin lỗi mà còn gọi điện Facebook cho cô và nói giọng chợ búa.

Mới đây, thiếu nữ Hải Dương chia sẻ câu chuyện này lên nhóm nhiều thành viên với hy vọng dân mạng đòi lại sự công bằng cho mình:

Hôm qua, tôi đi mua hộp sữa cách nhà có 200 mét. Vừa trên giường xuống nên không khoác áo, đầu tóc còn bù xù, đeo vội cái khẩu trang. Tôi mặc áo dây hở lưng, quần dài quét đất đi xe đạp điện.

Lúc về thì gặp hai ô tô tập lái vượt qua, tôi mới biết mình bị quay clip. Ông ngồi ghế trước thò tay thò cả người ra ngoài đưa ngón tay cái làm dấu. Bà ngồi ghế đằng sau cười nói gì tôi nghe không rõ rồi cũng mở cửa thò người ra quay clip luôn. Đáng chú ý là trong xe có trẻ nhỏ.

Bất ngờ là sáng nay mấy đứa bạn gửi tôi clip. Người quay tôi và đăng lên Facebook là một cô giáo. Clip được đăng lên với chú thích là “Tứ Kỳ quê ta cũng có...”.

Bạn bè cô giáo vào bình luận rất “có văn hóa”: “Tứ Kỳ làm gì có loại này”; “vừa mới chịch xong chưa kịp mặc áo”… Cô giáo cũng trả lời các bạn cô ấy một cách đùa giỡn.

Tôi vào nhắn tin như trong ảnh, cô gọi điện nói chuyện với tôi hết sức chợ búa, nói tôi và bạn tôi vô học, nói chuyện vô văn hóa. Đây là những tin gì tôi nhắn cho cô ấy, tiếc cái lại không ghi âm được những gì cô nói.

N.T nhắn tin cho cô giáo yêu cầu xin lỗi.

Cô ấy còn nói chỉ đăng clip lên cho vui và chẳng có ý gì, người thành phố ăn mặc như thế là bình thường nên cô đăng lên chỉ nói rằng "Tứ Kỳ cũng có...".

Các bạn xem tôi vô học chỗ nào hộ với? Bạn tôi thấy bất bình nên vào nhắn tin cho cô ấy, tôi cũng cản nó rồi.

Nếu cho cách ăn mặc của tôi là sai chỗ và xấu, thay vì thò người ra trước mặt lũ trẻ khi ô tô đang chạy để quay clip, cô có thể dừng lại, nói tôi mặc thế là không được

Cô ấy xem hành động của mình là bình thường, các bạn cô cũng vào bình luận chửi và xúc phạm tôi liệu có bình thường?

Tôi bị chặn bình luận lẫn tin nhắn rồi, chưa kịp chụp lại màn hình.

Bức xúc với hành vi của N.S.B, nhiều dân mạng đổ xô vào Facebook cá nhân bình luận và nhắn tin sỉ vả cô giáo này.

Vì hoảng sợ, N.S.B hiện đã khóa Facebook cá nhân. Trước đó, cô giáo đã xóa clip quay N.T.

"Mẹ làm, con gái bị vạ lây". Dân mạng nhảy sang Facebook con gái N.S.B là Đ.H chửi bới và phát hiện cô nàng này từng dính lùm liên quan đến chồng người ta.

Chân dài đầu trần rớt ĐTDĐ khi ngồi xe máy tạo dáng quay clip:

Chân dài tạo dáng sang chảnh và trả giá bằng màn hình ĐTDĐ bị bể.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Thò đầu, N.T, Sỉ vả, Tứ Kỳ, Vô học, N.T., Thò, Đ.H, Xe đạp điện, Chợ búa, Thiếu nữ, Quét đất, Hải Dương, Cô giáo, Chưa kịp