Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Báo Người Đưa Tin: Bí ẩn nữ quái trộm vàng ở nhiều tỉnh, thành với trang phục kín như bưng

Bằng chiêu thức tinh vi, 'nữ quái' ăn mặc kín như bưng đã trộm cắp vàng từ nhiều tiệm vàng ở Hải Dương và Hải Phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/bi-an-nu-quai-trom-vang-o-nhieu-tinh-thanh-voi-trang-phuc-kin-nhu-bung-a438643.html

Thông tin trên VTC News, chị Phạm Thị Hậu (SN 1977) chủ cửa hàng vàng Hoàng Thịnh (340 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), một trong số các nạn nhân của "nữ quái" trộm vàng cho biết, vụ mất cắp tại cửa hàng chị vào khoảng 14h45 ngày 12/6. Thời điểm này, một người phụ nữ 35 – 40 tuổi (cao tầm 1m60, nói giọng miền Bắc) đến cửa hàng chị hỏi mua vàng.

“Người này vào cửa hàng tôi khoảng 20-25 phút nhưng xem hết loại này đến loại khác, đang hỏi vàng tây lại chuyển sang vàng ta, đang hỏi dây lại sang hỏi nhẫn làm cho tôi bị loạn và mất tập trung.

Hình ảnh "nữ quái" trộm tại cửa hàng vàng bạc ở Hải Phòng.

Khi hỏi xem một chiếc nhẫn nam vàng ta 5 chỉ (trị giá 18,7 triệu đồng), người phụ nữ đó đeo luôn vào tay, rồi nhanh chóng trùm tay áo chống nắng lên che khuất. Sau đó, người đó còn hỏi xem rất nhiều thứ khác làm tôi quên mất chiếc nhẫn”, chị Hậu kể lại.

Mấy tiếng sau chị Hậu mới phát giác việc mất trộm một chiếc nhẫn. Sau khi xem lại hình ảnh từ camera cửa hàng, chị Hậu đã chia sẻ thông tin, hình ảnh người phụ nữ này trên trang cá nhân cùng nhiều nhóm hội. Từ đây, chị biết được, nhiều cửa hàng khác ở TP.Hải Phòng cũng bị mất cắp với thủ đoạn tương tự.

Thông tin trên báo Tiền Phong, cửa hàng Vàng bạc V.S (nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) trước đó cũng đăng tải trên mạng xã hội để truy tìm người phụ nữ chuyên lừa đảo này.

Hay theo tài khoản facebook T.T.L (sống tại Hải Dương) chia sẻ, một cửa hàng vàng tại Hải Dương đã bị người phụ này lừa đảo mất một cây vàng ròng (trị giá hơn 30 triệu đồng). Việc mất cắp tương tự cũng xảy ra tại nhiều cửa hàng khác trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Liên quan đến vụ việc, chị Hậu báo sự việc lên Công an phường Lê Lợi. Thông tin trên VTC News, đại diện Công an phường Lê Lợi cho biết đã tiếp nhận trình báo từ chị Hậu và chuyển hồ sơ sự việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra, làm rõ.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nữ quái, Vàng tây, Mua vàng, Tiệm vàng, Hỏi xem, Kín như bưng, Nhẫn, Phạm Thị Hậu, Phát giác, Mất trộm, Ngô Quyền, Mất cắp, Lừa đảo, Hải Dương, Công an phường Lê Lợi