Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hải Dương: Sau 2 ngày mất tích, người đàn ông được phát hiện t.ử v.ong dưới rãnh nước

Sau 2 ngày mất tích khi đi làm, một người đàn ông được người dân phát hiện đã tử vong dưới rãnh nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hai-duong-sau-2-ngay-mat-tich-nguoi-dan-ong-duoc-phat-hien-t-u-v-ong-duoi-ranh-nuoc-69763-3.html

Thi thể một người đàn ông được phát hiện sau 2 ngày mất tích. Ảnh minh họa

Tối ngày 26/6, trao đổi với PV, đại diện UBND thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn thị trấn đã phát hiện một thi thể người đàn ông tử vong dưới rãnh nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân khi di chuyển qua khu vực đường gom cạnh cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã phát hiện thi thể một người đàn ông mặc quần đen, áo vàng tử vong trong tư thế nằm úp cạnh chiếc xe máy (được xác định là của nạn nhân) nên đã báo cáo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lộc đã có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Xuân Đ. (SN 1977, trú tại xã Tân Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương). Trước khi phát hiện thi thể, nạn nhân đã mất tích được 2 ngày.

Được biết, ông Đ. làm nghề thợ mộc nhiều năm nay đã có vợ và 3 người con. Trước khi thi thể được phát hiện, ông Đ. đã mất tích từ tối ngày 24/6.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Xuân Đ, Công an huyện Gia Lộc, Gia Lộc, Ninh Giang, Thợ mộc, Tân Phong, Úp, Hải Dương, Mất tích, Cao tốc Hà Nội, Áo vàng, Gom, Thi thể, Có vợ, Đàn ông