Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo PLO: Công an bắt một người chồng đang cố thủ trong nhà

Người vợ máu me đầy người chạy ra khỏi nhà, còn chồng chị này đóng cửa cố thủ. Công an Cần Thơ bằng biện pháp nghiệp vụ đã khống chế người chồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cong-an-bat-mot-nguoi-chong-dang-co-thu-trong-nha-838440.html

Theo người dân, khoảng 16 giờ ngày 6 – 6, họ nghe Hưng (khoảng 40 tuổi, ngụ ở khu vực 5 phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ ) lớn tiếng trong nhà. Một lát sau, bà con thấy chị C. (vợ Hưng) người đầy máu chạy ra ngoài.

Thấy vậy người dân nhanh chóng đưa chị C đi bệnh viện cấp cứu. Còn Hưng thì đóng cửa cố thủ trong nhà. Thông tin được báo đến cơ quan công an.

Người dân hiếu kỳ đang theo dõi lực lượng chức năng thuyết phục người chồng - ảnh HẢI DƯƠNG

Ngôi nhà nơi người chồng đang cố thủ - ảnh HẢI DƯƠNG

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường động viên thuyết phục Hưng ra ngoài nhưng bất thành và sau đó dùng các biện pháp nghiệp vụ. Đến 20 giờ cùng ngày lực lượng chức năng vào nhà khống chế Hưng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Cần Thơ làm rõ để xử lý theo quy định.

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Công an Cần Thơ, Cố thủ, Máu me, Hưng Phú, Cái Răng, Chồng chị, Người chồng, Hiếu kỳ, Tp Cần Thơ, Lớn tiếng, Hải Dương, Người vợ, Khống chế, Trong nhà, Nghiệp vụ