Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Thời Đại: Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.400 xe Transit để cập nhật phần mềm

Những chiếc Ford Transit nằm trong đợt triệu hồi lần này được sản xuất tại nhà máy tại Hải Dương từ ngày 22/10/2016 – 26/4/2017.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/ford-viet-nam-trieu-hoi-gan-1400-xe-transit-de-cap-nhat-phan-mem-78975.html

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.400 xe Transit để cập nhật phần mềm

Ford Việt Nam vừa chính thức công bố triệu hồi đối với 1.370 xe Transit, để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho PCM (Mô-đun điều khiển động cơ). Theo thông tin từ hãng xe Mỹ, trên các xe Ford Transit thuộc diện ảnh hưởng của chương trình phần mềm của mô-đun điều khiển động cơ PCM không thích hợp nên xe có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng.

Do đó, Ford Việt Nam đã ủy quyền cho đại lý Ford để thực hiện việc lập trình nâng cấp phần mềm đúng cho mô-đun PCM trên xe. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lao động).

Thời gian dự kiến cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này sẽ mất ít hơn nửa ngày làm việc. Nhưng do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Ford Việt Nam thông tin trước rằng đại lý có thể sẽ cần giữ xe lâu hơn.

Ford Việt Nam cho biết đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình.

Những chiếc Ford Transit nằm trong đợt triệu hồi lần này được sản xuất tại nhà máy tại Hải Dương từ ngày 22/10/2016 – 26/4/2017. Ford Transit là mẫu xe thương mại 16 chỗ bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 4 tháng đầu năm 2019, đã có tổng cộng 1.680 chiếc Ford Transit tới tay khách hàng.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • PCM, Transit, Xe Transit, Ford Việt Nam, Đại lý Ford, Triệu hồi, Chương trình phần mềm, Hoàng anh, Hiệu chỉnh, Nửa ngày, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam, Nhà sản xuất ô tô, Hải Dương, Phần mềm, Thời gian sử dụng