Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Báo Thời Đại: Nghi chồng đi cùng bồ nhí, vợ cầm gạch choảng ô tô tại trạm thu phí

Một người phụ nữ được cho là phát hiện chồng đang chở người tình trên xe nên lao tới chặn đầu để đánh ghen ngay tại khu vực trạm thu phí ở Trạm BOT Quốc lộ 17B (Kinh Môn, Hải Dương).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-nghi-chong-di-cung-bo-nhi-vo-cam-gach-choang-o-to-tai-tram-thu-phi-78883.html

Video đăng tải trên Facebook ghi lại cảnh xô xát, hỗn loạn xảy ra tại khu vực gần trạm thu phí BOT QL17B trên đường Minh Tân, Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương hồi cuối tuần trước.

Cụ thể, vào thời điểm nhiều phương tiện đang lưu thông qua đây, một người phụ nữ được cho là phát hiện chồng đang chở người tình trên xe nên lao tới chặn đầu để đánh ghen.

Đỉnh điểm người phụ nữ này còn cầm gạch đập liên tục của cửa xe. Tuy nhiên, theo hình ảnh trong clip và phản ánh của người dân, ông chồng và bồ nhí vẫn cố thủ bên trong.

Vụ việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông.

Được biết, sau đó lực lượng chức năng đã mời tất cả về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, sự thật đây có phải là vụ đánh ghen hay không vẫn chưa được cơ quan chức năng xác thực.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Minh Tân, Bồ nhí, Chặn đầu, Choảng, Kinh Môn, Trạm thu phí, Cố thủ, Đánh ghen, Minh Tân, Hải Dương, Người tình, Ông chồng, Tường Vy, Trạm thu phí BOT QL17B, Đập