Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Trên 100 đối tượng sử dụng ma túy trong hai quán karaoke ở Hải Dương

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, ngày 17/6, lực lượng công an đã đột kích 2 quán karaoke và phát hiện trên 100 đối tượng sử dụng ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/an-ninh-trat-tu/tren-100-doi-tuong-su-dung-ma-tuy-trong-hai-quan-karaoke-o-hai-duong-20190617212318506.htm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30, ngày 17/6, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an huyện Kim Thành kiểm tra hành chính quán Karaoke New có địa chỉ tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành (Hải Dương).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 64 đối tượng; trong đó, có một quản lý của quán karaoke là Bùi Hữu Thật, sinh năm 1978, trú tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành và 10 nhân viên. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được nhiều viên nén màu hồng, xanh, da cam và 6 túi nilon chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 51/64 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Cùng thời gian trên, Tổ công tác của Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra, đã phát hiện tại một số phòng hát của quán Karaoke Sapphire ở thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà có hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được 11 túi nilon màu trắng, bên trong chứa tinh thể màu trắng, một số viên nén và các công cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy... Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 52/71 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Mạnh Tú (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Quán karaoke, Bùi Hữu Thật, Đồng Gia, Quán karaoke New, Dương tính, Ma túy, Công an tỉnh Hải Dương, Công an huyện Kim Thành, Kim Thành, Tinh thể, Trái phép, Đột kích, Da cam, Test, Hải Dương