Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: Xôn xao clip nghi ca sĩ chuyên hát hội chợ - Du Thiên đuổi khán giả xuống khi đang hát và bị ném ghế

Những ngày qua, nam ca sĩ Du Thiên lại khiến công chúng bất ngờ khi đang biểu diễn thì bị khán giả ném ghế vào người. Đây cũng không phải lần đầu tiên ca sĩ gốc Hải Dương gặp sự cố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xon-xao-clip-nghi-ca-si-chuyen-hat-hoi-cho-du-thien-duoi-khan-gia-xuong-khi-dang-hat-va-bi-nem-ghe-20190701103528437.htm

Ngày 30/6, khán giả đã lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Quảng Nam.

Cụ thể, khi ca sĩ Du Thiên đang hát trên sân khấu đã bị một khán giả bất ngờ ném ghế nhựa lên sân khấu, đập trúng người anh. Trước tình huống này, nam ca sĩ gốc Hải Dương đã dừng hát, tỏ ra khá bực tức và nói với vị khán giả vừa ném ghế: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không".

Ca sĩ Du Thiên

Trước ồn ào này, Du Thiên đã chia sẻ: "Tối 29/6, tôi có lịch diễn ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Khi đang hát ca khúc Xa em, một người đàn ông khoảng 35 tuổi đã cầm ghế nhựa ném vào người và chửi bới tôi. Ngay lúc đó, tôi đã yêu cầu bộ phận âm thanh tắt nhạc để nói chuyện với nam khán giả này ngay tại sân khấu.

Người đàn ông này cho rằng, tôi đã đánh con của anh ta khi đứa trẻ chạy từ phía sau hậu trường lên sân khấu chơi, nhưng sự thật không phải như vậy. Không có chuyện đó, nếu tôi mà hát, trẻ con lên tôi càng thích. Sau đó, không chỉ người đàn ông này mà một số người bạn của anh ta cũng định hành hung đánh tôi, thấy ồn ào, lực lượng an ninh có ra giải quyết sự việc. Và chương trình kết thúc luôn lúc ồn ào đó".

"Không hề có chuyện tôi đuổi khán giả xuống, ca sĩ nào mà chả thích khán giả yêu mến, khán giả càng "quây" Du Thiên càng thích. Một số báo có viết tôi đuổi khán giả xuống là không chính xác, mình có sang chảnh đến mức ngôi sao đâu, càng đông khán giả, tôi càng vui. Tôi lại rất yêu trẻ con, nếu có em bé nào lên sân khấu cùng tôi, thì tôi thích quá ấy chứ.

Tôi là một nghệ sĩ đi lên từ những khó khăn nhất nên sân khấu nào mình cũng hát và không chê. Miễn sao nó phục vụ được cuộc sống của tôi và được khán giả yêu thương, chào đón thì mình hát thôi. Các chương trình lớn, nhỏ tôi đều đi hát hết nhưng tôi không phân biệt sân khấu nào cả. Mặc dù, sân khấu ở ngoài trời, đôi khi khán giả người ta cũng phức tạp, nhưng mình đã chọn nghề này rồi thì mình vẫn xác định đi với nó đến cùng", Du Thiên tâm sự nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên Du Thiên gặp sự cố khi đang biểu diễn. Cách đây vài tháng, anh cũng gặp ồn ào việc đang hát cũng bị một nhóm người đến gây gổ.

Tường Vy

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Xa Em, Hát, Ca sĩ, Biểu diễn, Ca khúc, Khán giả, Lan truyền, Hậu trường, Video clip, Đánh, Hải Dương, Sân khấu, Nói chuyện, Hành hung