Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo VOV: Vũ Văn Thanh tiết lộ tình hình thể trạng sau khi trở về từ King's Cup

Vũ Văn Thanh chia sẻ rằng sau khi trở về từ King's Cup mình đã tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young và hiện đang có thể trạng rất tốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/bong-da/vu-van-thanh-tiet-lo-tinh-hinh-the-trang-sau-khi-tro-ve-tu-kings-cup-921158.vov

Ở King’s Cup vừa qua, hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh đã không ra sân thi đấu phút nào. Sau khi trở về từ Thái Lan, cầu thủ sinh năm 1996 tiếp tục phải tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young.

Tuy nhiên, Vũ Văn Thanh cho biết: “Sau khi kết thúc King’s Cup, tôi đã tập luyện cùng bác sĩ Choi Ju Young ở trung tâm PVF. Trải qua vài ngày tập luyện, bây giờ thể trạng của tôi đang rất tốt”.

Ở vòng 13 V-League, Vũ Văn Thanh sẽ cùng HAGL hành quân đến làm khách của SLNA. Cầu thủ chạy cánh gốc Hải Dương khẳng định, mình và toàn đội sẵn sàng giành trọn 3 điểm dù phải thi đấu trên sân Vinh.

“Sân Vinh luôn là điểm đến khó khăn của mọi đội bóng chứ không riêng gì HAGL. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt nhất. Mục tiêu của HAGL là giành chiến thắng ở trận này.” – Vũ Văn Thanh nói./.

Tìm kiếm:✨

  • PVF, King's Cup, Hoàng Anh Gia Lai, Tập luyện, Choi Ju Young, King’s Cup, Vũ Văn Thanh, Thể trạng, Sân Vinh, Sông Lam Nghệ An, Giành trọn, Hậu vệ biên, V-League, Hành quân, Hải Dương