Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Báo VTC: Sau 3 ngày mất tích, thợ mộc lành nghề ở Hải Dương được phát hiện chết dưới rãnh nước

Sau 3 ngày mất tích, người đàn ông quê Ninh Giang, Hải Dương được tìm thấy chết trong tư thế nằm úp cạnh xe máy, dưới rãnh nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sau-3-ngay-mat-tich-tho-moc-lanh-nghe-o-hai-duong-duoc-phat-hien-chet-duoi-ranh-nuoc-d483285.html

Sáng 27/6, thông tin với PV VTC News, ông Nguyễn Chính Thống – Chủ tịch UBND thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc, Hải Dương) cho biết, hôm qua 26/6, một người đàn ông được phát hiện chết dưới rãnh nước ở khu vực đường gom cạnh cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, trong tư thế nằm úp cạnh chiếc xe máy.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Gia Lộc có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Xuân Đ. (SN 1977, trú tại huyện Ninh Giang, Hải Dương).

Anh Đ. được tìm thấy trong tình trạng đã chết và tư thế nằm úp xuống rãnh nước. (Ảnh: gia đình & xã hội)

Cũng theo ông Thống, nạn nhân là thợ mộc lâu năm, có tay nghề cao, được chủ trả lương cao. Trước khi phát hiện thi thể, nạn nhân đã mất tích 3 ngày.

“Ba ngày trước khi tìm thấy, người này sau khi check vân tay hết giờ làm việc nhưng gia đình không thấy về nhà. Sau đó, người nhà đã chia nhau đi tìm, đồng thời báo chính quyền sở tại.

Tại hiện trường, đồ đạc, xe máy còn nguyên, không có gì xáo trộn”, ông Thống cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Khang - Nguyễn Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Xuân Đ, Thợ mộc, Công an huyện Gia Lộc, Ninh Giang, Gia Lộc, Lành nghề, Úp, Nguyễn Chính, Hải Dương, Mất tích, Cao tốc Hà Nội, Tư thế, Giờ làm việc, Gom, VTC News