Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo ANTĐ: Hà Nội: Không có việc bé gái 12 tuổi bị bắt cóc

Bé gái 12 tuổi ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên tự ý bỏ nhà đi 2 ngày đã được lực lượng Công an tìm thấy, đưa về nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/ha-noi-khong-co-viec-be-gai-12-tuoi-bi-bat-coc/817002.antd

Chiều 8-7, đội Cảnh sát hình sự CAQ Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đã cùng gia đình tìm và đưa cháu K.P.T (12 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên) trở về nhà an toàn.

Trước đó, khoảng 8h ngày 6-7, CAP Phúc Lợi tiếp nhận đơn trình báo của anh K.V.D (38 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi về việc khoảng 6h30 cùng ngày, con gái anh là cháu K.P.T (SN 2007), bỗng nhiên "mất tích".

Điều đáng nói là sau khi có trình báo của anh D., trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh, được cho là do chính người thân của cháu T. đăng tải, nói rằng bé gái đã bị kẻ xấu bắt cóc. Điều này gây băn khoăn, xôn xao dư luận, ảnh hưởng nhất định đến công tác điều tra, xác minh.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, CAP Phúc Lợi đã phối hợp Đội Cảnh sát hình sự CAQ Long Biên khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích của cháu T. Đến cuối buổi sáng 8-7, CAQ Long Biên đã tìm được cháu bé đang ở địa bàn tỉnh Hải Dương. Bước đầu, cháu T. khẳng định tự ý đi xe buýt về Hải Dương với "người thân", và không hề bị bắt cóc hay bị kẻ xấu dụ dỗ bỏ nhà.

CAQ Long Biên đang hoàn tất thủ tục bàn giao cháu T. về với gia đình.

Linh Nhi

Tìm kiếm:✨

  • CAP Phúc Lợi, CAQ Long Biên, Bị bắt cóc, Phúc lợi, Long Biên, Đội cảnh sát, Hải Dương, Bắt cóc, Bé gái, Tự ý, Tung tích, Trình báo, Dụ dỗ, Cháu bé, Mất tích