Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo BVPL: Rủ nhau đi tắm, 3 anh em đuối nước thương tâm

VKSND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đang phối hợp với cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ đuối nước khiến 3 trẻ em chết thương tâm xảy ra tại khu vực cống Cừ, thuộc xã Minh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/ru-nhau-di-tam-3-anh-em-duoi-nuoc-thuong-tam-72590.html

Sáng 9/7, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết tại địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ em tử vong.

Cống Cừ nơi các cháu đến tắm và bị đuối nước

Nhận tin báo VKSND huyện Kinh Môn đã cử cán bộ phối hợp với các đơn vị chức năng đến hiện trường khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Các cháu tử vong trong vụ đuối nước gồm: Vũ Hoàng Lâm, SN 2011; Vũ Anh Việt, sinh ngày SN 2012 (hiện đang là học sinh trường Tiểu học cơ sở xã Minh Hòa) và cháu Vũ Phú An, SN 2013 (hiện đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Minh Hòa).

Theo thông tin được biết vào khoảng 18 giờ ngày 8/7, các cháu Lâm, Việt, An đã rủ nhau ra khu vực cống Cừ, thôn Tư Đa, xã Minh Hòa tắm.

Đến khoảng 18h15 cùng ngày, thì em Phan Văn Tuyển, SN 2003 trú tại thôn Tư Đa, Minh Hòa cùng nhóm bạn cũng rủ nhau ra cống Cừ tắm thì phát hiện trên bờ cống có 3 cái mũ, 2 đôi dép và 1 đôi dép nổi trên mặt nước nên Tuyển cùng mọi người đã xuống Cống mò tìm thì phát hiện thi thể các cháu: Lâm, Việt, An ở dưới nước.

Được biết, ba cháu bị đuối nước là anh em con chú con bác, 2 trong số 3 cháu là anh em ruột.

Sáng cùng ngày đại diện UBND xã Minh Hòa đã đến thăm hỏi động viên gia đình. Đồng thời cử người đến nhà các nạn nhân để hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các cháu theo phong tục địa phương./.

Đàm Thị Trang (VKSND huyện Kinh Môn)

Tìm kiếm:✨

  • Tư Đa, UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Đàm Thị Trang, Phan Văn Tuyển, Minh Hòa, Kinh Môn, Đuối, Anh em ruột, Thương tâm, Hải Dương, Dép, Trên bờ, Tắm, Viện kiểm sát nhân dân