Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo Công Lý: Cháy Công ty may mặc Makalot Việt Nam tại Hải Dương

Dù đám cháy công ty may mặc được khống chế nhưng do tại đây có nhiều nguyên liệu dễ cháy như vải, quần áo... nên lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn phải tiếp tục phun nước để đề phòng lửa bùng phát trở lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/chay-cong-ty-may-mac-makalot-viet-nam-tai-hai-duong-306548.html

Sáng nay 21/7, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn may mặc Makalot Việt Nam, xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Cụ thể, đám cháy được phát hiện vào khoảng 5h sáng, bắt nguồn từ một phân xưởng của nhà máy sau đó lan ra xung quanh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ cơ động, khẩn trương tới hiện trường để dập lửa.

Cháy công ty may mặc. Ảnh minh họa

Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng huy động công an và lực lượng dân quân ở một số xã lân cận để tăng cường nhân lực hỗ trợ công tác chữa cháy.

Đến 7h30 sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên, do trong công ty có nhiều nguyên liệu dễ cháy như vải, quần áo... nên lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.

Ngọn lửa đã thiêu rụi 1 nhà xưởng và máy móc, một số trang thiết bị, nguyên vật liệu bên trong nhưng rất may không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

T.Nhi(TH)

Tìm kiếm:✨

  • Hỏa hoạn, Cháy, Ngọn lửa, Dễ cháy, Thiêu, May mặc, Xe cứu hỏa, Công an tỉnh Hải Dương, Phân xưởng, Hiện trường, Lửa, Đám cháy, Hải Dương, Nhà xưởng, Chữa cháy