Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo Công Lý: Dùng đao đâm chết người vì nữ nhân viên phục vụ quán karaoke

Sau mâu thuẫn, cãi nhau vì một nữ nhân viên phục vụ quán karaoke, massage, nhóm của Sơn và Trưởng lao vào đánh nhau. Hậu quả khiến 1 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/dung-dao-dam-chet-nguoi-vi-nu-nhan-vien-phuc-vu-quan-karaoke-307464.html

Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Trưởng (SN 1975, ở thôn Tiền Liệt, xã Tân Phong, Ninh Giang, Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Nguyễn Văn Trưởng

Trưởng là đối tượng chuyên dẫn dắt nhân viên nữ phục vụ cho một số quán karaoke, tẩm quất, massage ở huyện Ninh Giang. Tháng 6/2019, Trưởng thuê nhà của ông Nguyễn Văn Trinh (thôn Phú Đa, xã Ninh Thành, Ninh Giang) để cho 6 nhân viên ăn nghỉ. Trong số các nhân viên này, có H.T.T.T (SN 1996, ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) có quan hệ yêu đương với Nguyễn Xuân Sơn (SN 1989, ở thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang).

Tối ngày 27/7, Sơn đến phòng trọ để đưa T. đi chơi nhưng Trưởng không đồng ý nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, Sơn về gọi thêm người đến phòng trọ của T. để trả thù.

Tại đây, nhóm của Sơn và Trưởng có gần chục đối tượng sử dụng nhiều hung khí nguy hiểm để đánh nhau. Sơn dùng dao chém một nhát vào cổ tay Hà Duy Nhất (SN 1989, ở thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang) là nhân viên của Trưởng. Thấy vậy, Trưởng lấy 1 thanh đao dài khoảng 1,5m chém 1 nhát ngang ngực Sơn. Sau đó, Sơn bỏ chạy, rồi nằm gục trước cửa phòng trọ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều ngày 28/7, Trưởng đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Vũ Ba

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Thành, Ninh Giang, Nghĩa An, Nguyễn Văn Trinh, Hà Duy Nhất, H.T.T.T, Nguyễn Văn Trưởng, Phòng trọ, Đao, Công an tỉnh Hải Dương, Chém, Nữ nhân viên, Quán karaoke, Hải Dương, An cư