Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo Công Lý: Đột kích Bar ở Hải Dương phát hiện 40 đối tượng dương tính với ma túy

Lực lượng Công an tỉnh Hải Dương vừa tiến hành kiểm tra đột xuất tại quán Bar Karaoke Ruby (thuộc phường Nhị Châu, TP Hải Dương) phát hiện 40 đối tượng dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/dot-kich-bar-o-hai-duong-phat-hien-40-doi-tuong-duong-tinh-voi-ma-tuy-305674.html

Ngày 12/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP. Hải Dương kiểm tra tại một quán Bar - Karaoke (địa chỉ tại đường An Định, phường Nhị Châu, TP. Hải Dương) phát hiện hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 22h30 ngày 11/7, lực lượng công an thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an TP. Hải Dương đã đột kích quán bar, Karaoke Ruby One phát hiện 78 đối tượng nghi sử dụng ma túy.

Hình ảnh tại hiện trường.

Tại hiện trường, công an thu giữ được tang vật là một chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc, ketamine). Sau khi kiểm tra, lực lượng công an đã đưa các đối tượng về trụ sở để phân loại, phục vụ điều tra.

Quá trình kiểm tra, 40 đối tượng dương tính với ma túy. Số còn lại là nữ nhân viên của quán và một số người khác không có hành vi liên quan đến ma túy.

Hiện cơ quan công an đã đề xuất khởi tổ 2 vụ án và 2 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Quán Bar - Karaoke Ruby.

Được biết, quán Bar - Karaoke Ruby là một tòa nhà có mặt tiền rộng, nằm ngay mặt đường QL5. Ngoài tầng 1 làm quầy lễ tân, toàn bộ các tầng của tòa nhà là các phòng hát. Trong các phòng hát là hệ thống âm thanh khủng với hệ thống loa đủ cỡ cùng hệ thống ánh sáng hiện đại.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

V.Minh-Đ.Quế

Tìm kiếm:✨

  • Karaoke Ruby, Nhị Châu, Đường An Định, Công an tỉnh Hải Dương, Ketamine, Tp Hải Dương, Dương tính, Thuốc lắc, Công an TP, Quán bar, Hải Dương, Tàng trữ, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Quốc lộ 5