Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Dân Sinh: Hải Dương: 3 cháu nhỏ chết đuối khi tắm sông Kinh Môn.

3 cháu là anh em ruột và con của chú ruột trong gia đình ở xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn rủ nhau đi tắm ở sông Kinh Thầy bị đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/hai-duong--3-hoc-sinh-chet-duoi-khi-ru-nhau-di-tam-song-kinh-mon-d101280.html

Ngày 9/7, xác nhận sự việc với PV, ông Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết: Chiều 8/7, trên địa bàn xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong, gồm: Vũ Hoàng L. sinh năm 2011, Vũ Phúc A. sinh năm 2013 là 2 anh em ruột và cháu Vũ Anh V. sinh năm 2012 con của chú ruột.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Do khu vực các cháu tắm vắng người qua lại, nên khi bị trượt chân ngã xuống cửa cống không ai phát hiện. Một lát sau, có một số cháu (khoảng 15 tuổi) đi tắm ở gần đó phát hiện dép để trên bờ nhưng không thấy người đâu. Nghi có người bị chết đuối các cháu hô hoán để mọi người tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân được tìm thấy đưa lên bờ.

Nhiều người dân địa phương theo dõi việc tìm kiếm thi thể 3 cháu nhỏ. Ảnh: Fb

"Nhận được tin báo, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn cùng lãnh đạo UBND huyện và các đoàn thể đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình 3 cháu 9 triệu đồng để lo mai táng. Chính quyền địa phương xã Minh Hòa và ban giám hiệu các trường tới thăm hỏi động viên chia buồn với gia đình các cháu", ông Nguyễn Văn Hoàn thông tin thêm.

M. Quang

Tìm kiếm:✨

  • Sông Kinh Môn, Phòng LĐ-TB, Sông Kinh Thầy, Minh Hòa, Nguyễn Văn Hoàn, Đuối, Chết đuối, Huyện Kinh Môn, Anh em ruột, Kinh Môn, Vũ Hoàng, Hải Dương, Dép, Tắm, Trên bờ