Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: 3 đứa trẻ bỏ dép trên bờ và phát hiện đau lòng dưới cống nước

Khi phát hiện những đôi dép để trên bờ nhưng không thấy người đâu, một số thanh niên đã nhảy xuống cống tìm kiếm người đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/3-em-nho-tu-vong-duoi-cong-nuoc-o-hai-duong-995146.html

Khu vực cống Cừ, nơi 3 bé trai gặp nạn. Ảnh: Vũ Hải

Ông Trương Văn Núi - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết, vụ việc xảy ra vào 16h chiều 8/7, tại khu vực cống Cừ, thôn Tam Đa Ngoại.

Theo đó, vào thời điểm trên 3 em nhỏ là Vũ Hoàng Lâm (SN 2011), Vũ Phúc An (SN 2013), Vũ Anh Việt (SN 2012) cùng trú tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại rủ nhau ra khu vực cống Cừ chơi và tắm. Ít phút sau đó, nhóm thanh niên đi qua khu vực phát hiện dép để trên bờ nhưng không thấy người đâu nên nhảy xuống cống tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể của 3 em nhỏ và đưa lên bờ.

“Do khu vực các cháu tắm vắng người qua lại nên khi bị trượt chân ngã xuống cửa cống không có ai phát hiện khiến các nạn nhân bị đuối nước. Hai cháu Lâm và An là hai anh em ruột trong một gia đình. Còn cháu Việt cũng có quan hệ họ hàng, gọi Lâm và An là anh (con nhà bác)”, ông Núi thông tin.

Theo vị chủ tịch xã Minh Hòa, khu vực 3 cháu gặp nạn có độ sâu hơn 2m, rộng khoảng 10 mét. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo một số phòng, ban, UBND huyện Kinh Môn, xã Minh Hòa, ban giám hiệu các nhà trường… đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn với gia đình các cháu. 6h sáng 9/7, gia đình đã tổ chức lễ khâm liệm và mai táng cho các cháu tại địa phương.

Nguyễn Đức

Tìm kiếm:✨

  • Tam Đa Ngoại, UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, UBND huyện Kinh Môn, Đuối, Minh Hòa, Huyện Kinh Môn, Anh em ruột, Dép, Trên bờ, Khâm liệm, Hải Dương, Đau lòng, Tắm, Vắng người