Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Báo GĐ&XH: Hải Dương: Đi làm về, chồng phát hiện vợ treo cổ trong nhà

Khi chồng nạn nhân trèo lên tầng phá cửa vào thì phát hiện vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-di-lam-ve-chong-phat-hien-vo-treo-co-trong-nha-20190704215203827.htm

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (4/7), ông Phạm Quốc Trọng – Chủ tịch UBND xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, chiều tối nay trên địa bàn xã xảy ra sự việc thương tâm khi 1 phụ nữ đã có gia đình được chồng phát hiện treo cổ trong nhà, nghi tự tử.

Nạn nhân tên là Quách Thị D (SN 1984), trú tại thôn 2, xã Thanh Xá. Trước khi xảy ra sự việc, chồng chị D. đi làm về đến nhà thấy cửa khóa trái gọi vợ không trả lời. Nghi vấn có chuyện bất chắc xảy ra, nên chồng nạn nhân trèo lên tầng phá cửa vào bất ngờ phát hiện vợ treo cổ trong nhà.

Ảnh minh họa

"Theo như thông tin tôi được báo cáo, thời gian gần đây chị D. có bị tiền đình, còn nguyên nhân vụ việc như thế nào phải đợi cơ quan công an kết luận”, Chủ tịch UBND xã Thanh Xá cho biết.

Được biết, gia đình nạn nhân sinh được 2 người con, có mở cửa hàng bán đồ điện nước và chị D. chủ yếu ở nhà bán hàng. Trong cuộc sống hàng ngày, chính quyền địa phương không thấy vợ chồng nạn nhân có điều tiếng và biểu hiện mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Hà điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Quách Thị D, Phạm Quốc Trọng, UBND xã Thanh Xá, Thanh Xá, Công an huyện Thanh Hà, Treo cổ, Tiền đình, Phá cửa, Trèo lên, Hải Dương, Điện nước, Báo Gia Đình, Điều tiếng, Bán đồ, Chồng chị