Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Infonet: Hải Dương: 3 bé trai trong một gia đình bị đuối nước

3 bé trai trong cùng một gia đình, trong đó có hai anh em ruột đã bị tử vong vì đuối nước. Sự việc đau lòng xảy ra vào chiều ngày 8/7, tại xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hai-duong-3-be-trai-trong-mot-gia-dinh-bi-duoi-nuoc-post305327.info

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Trưa ngày 9/7, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (Kinh Môn, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 cháu trai chết đuối thương tâm. Điều đau lòng 3 bé trai này đều cùng chung một gia đình, trong đó có hai anh em ruột.

Theo ông Núi, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/7, người dân đang tắm ở khu vực cửa cống ngoài đê thuộc xã Minh Hòa thì phát hiện một số đôi dép trẻ con để trên bờ nhưng không thấy người.

Nghi ngờ có chuyện không lành, người dân đã cùng nhau tìm kiếm thì sau đó phát hiện 3 bé trai bị chết đuối. Đáng chú ý, hai cháu sinh năm 2011, 2013 là anh em ruột, con của anh Vũ Văn Nhất.

Cháu nhỏ sinh năm 2012 là con anh Vũ Văn Nhì. Anh Nhất và anh Nhì cũng là anh em ruột, cùng trú tại thôn Tam Đa, Minh Hòa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo địa phương có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn cùng các cơ quan chắc năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể các cháu bé xấu số cho người nhà lo hậu sự.

"Khu vực xảy ra vụ việc có nước sâu khoảng hơn 1m, thời điểm nước dâng cao hơn 2m. Trong những ngày hè ở đây có khá đông trẻ nhỏ về tắm. Trong đó, có nhiều cháu bố mẹ đi làm nên việc đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ chưa được tốt", ông Núi cho biết thêm.

Nguyên Trung

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Vũ Văn Nhì, Vũ Văn Nhất, Minh Hòa, UBND huyện Kinh Môn, Anh em ruột, Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn, Đuối, Anh Nhất, Tam đa, Chết đuối, Hải Dương, Dép